top of page

Sun, Apr 14

|

Sofitel Saigon

HỘI NGHỊ TOÀN CẢNH ĐỊNH CƯ VÀ DI TRÚ 2024

Được tổ chức bởi Globevisa, Hội nghị Toàn cảnh Định cư và Di trú 2024 sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm đánh giá tổng quan về thị trường Việt Nam, cập nhật thay đổi về luật di trú năm 2023 và dự đoán xu hướng định cư trong năm 2024.

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác
HỘI NGHỊ TOÀN CẢNH ĐỊNH CƯ VÀ DI TRÚ 2024
HỘI NGHỊ TOÀN CẢNH ĐỊNH CƯ VÀ DI TRÚ 2024

Time & Location

Apr 14, 2024, 9:00 AM – 12:00 PM

Sofitel Saigon, 17 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Ward, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

About the event

Có gì tại Buổi hội nghị: Toàn cảnh Định cư và Di trú 2024?

Hội nghị Toàn cảnh Định cư và Di trú 2024 là cơ hội để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về thị trường, cập nhật về luật di trú, dự đoán về tương lai và cơ hội để thảo luận với các chuyên gia. Điều này giúp các bên liên quan có cái nhìn rõ ràng hơn và chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong hành trình định cư và di trú tại nước ngoài cho các nhà đầu tư và gia đình. Chi tiết cụ thể:

1. Đánh giá tổng quan về thị trường di trú của người Việt: Chú trọng phân tích thị trường di trú người Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều cơ hội cho cá nhân và gia đình mong muốn tìm kiếm cơ hội mới và cuộc sống tốt hơn ở nước ngoài. Sự tăng trưởng của tầng lớp giàu có cùng với thành công trong việc định cư của người Việt tại các quốc gia tiêu biểu là minh chứng rõ ràng cho sự phồn thịnh và tiềm năng của cộng đồng này trên trường quốc tế.

2. Cập nhật thay đổi về luật di trú 2023: Một phần quan trọng của hội nghị là việc cập nhật về các thay đổi trong luật di trú năm 2023. Các chuyên gia sẽ cùng nhau thảo luận về những điều chỉnh mới trong quy định và hướng dẫn liên quan đến việc cấp phép, quy trình xin thị thực, và các chính sách hỗ trợ cho người di cư, đặc biệt tại các quốc gia tại Châu Âu (Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta…), Mỹ (EB3, EB5), Canada, các nước Caribbean như Grenada, Saint Lucia, Saint Kitts & Nevis, Antigua & Barbuda… Các thay đổi này được đánh giá là mang tính tích cực và mang lại sự minh bạch và dễ dàng hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn tham gia vào quá trình di trú và định cư.

3. Làm rõ tính đa dạng hoá các hình thức đầu tư định cư toàn cầu: Tập trung phân tích các hình thức đầu tư định cư nước ngoài đang thịnh hành, đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho nhà đầu tư, nổi bật như: mua/thuê bất động sản, đầu tư ký quỹ, quyên góp chính phủ, đầu tư vào doanh nghiệp…

4. Dự đoán xu hướng định cư 2024: Các chuyên gia sẽ đưa ra những dự đoán về xu hướng định cư trong năm 2024. Dựa trên những dữ liệu hiện tại và các yếu tố thị trường, buổi thảo luận sẽ chú trọng về các thị trường tiềm năng, các loại di trú được ưa chuộng, và những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến quyết định của người muốn di cư. Các dự đoán này cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai của ngành định cư và di trú của người dân Việt Nam.

--------------------- 

Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất. 

👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam: 

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM 

📍 Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội 

📞 Tel: 0936 484 686 

📩 Email: customervn@globevisa.com

Share this event

bottom of page