top of page

Sat, Mar 30

|

Renaissance Riverside Hotel Saigon

Hội thảo ĐỊNH CƯ MỸ: LẤY THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO DU HỌC SINH & GIA ĐÌNH VIỆT

"Làm sao để cho con cái học tập và định cư Mỹ dễ dàng?", "Làm cách nào để con cái ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp?" luôn là những câu hỏi thường gặp mà bậc cha mẹ luôn trăn trở, với mong muốn tương lai của con sẽ tốt đẹp hơn khi được định cư tại Mỹ.

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác
Hội thảo ĐỊNH CƯ MỸ: LẤY THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO DU HỌC SINH & GIA ĐÌNH VIỆT
Hội thảo ĐỊNH CƯ MỸ: LẤY THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO DU HỌC SINH & GIA ĐÌNH VIỆT

Time & Location

Mar 30, 2024, 10:00 AM – 12:00 PM

Renaissance Riverside Hotel Saigon, 8, 15 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

About the event

Việc định cư ở Mỹ luôn là ước mơ của nhiều người trên khắp thế giới, bao gồm cả các du học sinh và gia đình Việt Nam. Để hỗ trợ những ai muốn thực hiện ước mơ này, một hội thảo về Định cư Mỹ: Lấy thẻ xanh vĩnh viễn sẽ được tổ chức tại TP.HCM, mang đến thông tin và cơ hội quý báu cho những ai muốn tìm hiểu về quy trình và cơ hội định cư tại Hoa Kỳ.

 Mục đích của Hội thảo 

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu về các cơ hội định cư Mỹ cho cả du học sinh và gia đình Việt Nam. Thông qua các buổi trình bày, thảo luận và tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia pháp lý và đại diện từ Globevisa, hội thảo cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về quy trình, yêu cầu và lợi ích của việc định cư tại Mỹ, đặc biệt chú trọng đến việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "Làm cách nào để con cái ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp?"

 Nội dung của Hội thảo 

  1. Tổng quan về quy trình định cư Mỹ: Các chuyên gia sẽ giới thiệu về các con đường định cư khác nhau, bao gồm cả thông tin về Chương trình EB-5 dành cho nhà đầu tư, Chương trình EB-2 cho những người có kỹ năng đặc biệt, Chương trình EB-3...
  2. Phân tích chuyên sâu về Du học tại Mỹ: cân nhắc kỹ lưỡng về việc chọn bang; nghiên cứu về chi phí và các điều kiện giáo dục tại Hoa Kỳ.
  3. Cơ hội định cư cho du học sinh: Hội thảo sẽ tập trung vào cơ hội định cư với Chương trình EB-5, Nộp đơn đồng thời (Concurrent Filing) đã cho phép các du học sinh có thể ở Mỹ hợp pháp, được tự do đi học và đi làm ngay lập tức, cắt bớt được rất nhiều rủi ro trong việc chuyển đổi tình trạng visa.
  4. Quy trình xin thẻ xanh và yêu cầu điều kiện: Các chuyên gia sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp đơn tham gia chương trình, bao gồm các bước cần thiết và tài liệu cần chuẩn bị, cũng như các yêu cầu về điều kiện và tiêu chuẩn để đảm bảo thành công trong việc định cư.
  5. Tư vấn và câu hỏi & đáp: Hội thảo cũng cung cấp cơ hội cho các tham dự viên để đặt câu hỏi và nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia pháp lý và đại diện của Globevisa.

 Lợi ích từ việc tham gia Hội thảo 

Tham gia Hội thảo ĐỊNH CƯ MỸ: LẤY THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO DU HỌC SINH & GIA ĐÌNH VIỆT sẽ nhận được:

  • Kiến thức chi tiết về quy trình và cơ hội định cư tại Mỹ cho du học sinh nói riêng và gia đình nói chung.
  • Tư vấn cá nhân từ các chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm.
  • Cơ hội kết nối với các đối tác và cộng đồng quan tâm đến việc định cư Mỹ.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc và lo lắng liên quan đến quy trình định cư.

 Hiện thực hóa kế hoạch xây dựng tương lai toàn cầu của con với Hội thảo “ĐỊNH CƯ MỸ: LẤY THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO DU HỌC SINH & GIA ĐÌNH VIỆT” diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và giới hạn số lượng tham dự, kính mời quý Bậc cha mẹ và du học sinh cùng tham gia!

Share this event

bottom of page