top of page

20 Hộ Chiếu Vanuatu "Cập Bến" Tại Văn Phòng Globevisa

Bạn đã từng tưởng tượng về việc sở hữu một hộ chiếu quyền lực, mở ra cánh cửa của thế giới, cung cấp cho bạn và gia đình một tương lai an toàn, thịnh vượng? Đó chính là trải nghiệm mà Globevisa đang mang lại cho khách hàng của mình thông qua chương trình hộ chiếu thứ hai của Vanuatu. Trong tuần vừa rồi, Globevisa vừa nhận được 20 Hộ chiếu Vanuatu dành cho các khách hàng đã đăng ký vào Quý 4/2023 thông qua Chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu.


Vanuatu có gì mà lại hấp dẫn công dân toàn cầu đầu tư định cư?

Vanuatu, một quốc đảo nhỏ nằm ẩn mình ở Thái Bình Dương, không chỉ là một điểm đến du lịch lý tưởng mà còn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư toàn cầu nhờ chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai của nước này. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư định cư tại Vanuatu thông qua việc đầu tư vào quỹ phát triển kinh tế của đất nước hoặc mua bất động sản, từ đó sở hữu quốc tịch cho cả gia đình 3 thế hệ.

Với quy trình đơn giản và nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 1 - 1,5 tháng, cùng mức đầu tư tương đối thấp so với các chương trình tương tự của các quốc gia khác, Vanuatu thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn có một điểm đến an cư hoặc mở rộng cơ hội kinh doanh toàn cầu. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm một quốc gia với văn hóa đa dạng và một cộng đồng cởi mở.

Với việc sở hữu quốc tịch Vanuatu, người đầu tư cũng có quyền di chuyển tự do giữa nhiều quốc gia khác nhau (128 quốc gia), tận hưởng lợi ích của hệ thống visa mạnh mẽ của Vanuatu. Điều này làm cho Vanuatu trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự linh hoạt và tự do trong việc di chuyển và định cư."Thiên đường thuế" tại Vanuatu

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu quốc tịch Vanuatu là miễn thuế cá nhân. Người có quốc tịch này không phải chịu thuế thu nhập cá nhân, thuế thừa kế hoặc thuế về tài sản.

Hơn nữa, Vanuatu cũng không áp dụng thuế về doanh nghiệp đối với các công ty nước ngoài. Điều này có nghĩa là những người đầu tư và doanh nhân có thể tận dụng môi trường kinh doanh thuận lợi mà không phải lo lắng về gánh nặng thuế.

Ngoài ra, Thuế giá trị gia tăng ở Vanuatu là 12,5%.

Với chính sách thuế linh hoạt và hấp dẫn của mình, Vanuatu không chỉ thu hút người định cư mà còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư và doanh nhân trên toàn thế giới.


Vanuatu là thiên đường thuế nổi tiếng toàn cầu

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu

Để tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu, các nhà đầu tư cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể. Trong số các yêu cầu chính đó là:

1. Đóng góp tối thiểu 80.000 USD cho Chương trình Hỗ trợ Phát triển (DSP) của Vanuatu. Hoặc, Đầu tư tối thiểu 100.000 USD vào Kế hoạch Nhập cư Đầu tư Vốn (CIIP) của Vanuatu.

2. Chứng minh tài sản trên 250.000 USD

Đây là một cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình và đồng thời tận hưởng lợi ích của quốc tịch thứ hai. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần phải qua các kiểm tra sức khỏe và an ninh cơ bản.Đầu tư quốc tịch Vanuatu với Globevisa

Globevisa duy trì mối quan hệ đặc biệt và chặt chẽ với Chính phủ Vanuatu, đồng thời tự hào về vai trò hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, đặc biệt là trong chương trình Đầu tư quốc tịch Vanuatu từ năm 2015. Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn đạt được tỷ lệ thành công 100% trong quá trình đăng ký chương trình này. Vượt qua con số 5000 gia đình, mỗi hợp đồng kí kết đều là một thành công đáng tự hào của Globevisa và một bước tiến quan trọng trên hành trình nhận được Hộ chiếu Vanuatu dành cho khách hàng.

👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam:

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

📍 Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞 Tel: 0936 484 686

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page