top of page
Antelope Valley Mall.jpg

DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5

ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM​ HOÀN VỐN 2 NĂM

Độc quyền tư vấn TOÀN CẦU bởi Globevisa

logo_marriott.png
Towneplace_suites2.jpg

Giới thiệu dự án
MARRIOTT TOWNEPLACE SUITES

Dự án đầu tư EB-5 này là dự án căn hộ khách sạn sang trọng được vận hành và quản lý bởi Marriott, nằm ở Palmdale, California. Palmdale là thành phố lớn thứ sáu ở Quận Los Angeles, chỉ cách Sân bay Quốc tế Los Angeles một giờ chạy xe, gần Quốc lộ Hoa Kỳ 14 và một số đường cao tốc liên bang.

  • Dự án Marriott Towneplace Suites là dự án EB-5 ngắn hạn với thời gian đầu tư 2 năm (gia hạn 1+1) - đáp ứng tiêu chuẩn Đạo luật mới của USCIS 10/2023

  • Bảo đảm hoàn vốn từ Chủ đầu tư hàng đầu nước Mỹ - Peachtree Group có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản

  • ​Chủ đầu tư đảm bảo: nếu tạo không đủ số việc làm yêu cầu sẽ đền bù cho mỗi nhà đầu tư 50.000 USD

  • Dự án thuộc chuỗi khách sạn Marriott - vị trí đắc địa tại Palmdale - Thành phố hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ

  • Khoản vay EB-5 an toàn được đảm bảo bằng vốn chủ sở hữukhoản vay ưu tiên cao cấp trong tương lai

  • Được cấp vốn đầy đủ với sự chứng thực bởi ngân hàng tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ

Project_cost_EB-5.jpg
towneplacesuites.jpeg

Giới thiệu Chủ đầu tư:

Peachtree-Group-logo_edited.png

Được thành lập vào năm 2007, Peachtree Group - tập đoàn phát triển tích hợp quy mô lớn TẠI Hoa Kỳ - đã tạo dựng, phát triển và quản lý các dự án có quy mô hơn 10 tỷ USD, bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như phát triển bất động sản, quản lý khách sạn và tài chính.

MUA LẠI

1,9 tỷ USD

90 dự án

PHÁT TRIỂN

1,6 tỷ USD

45 dự án

TÍN DỤNG

5.5 tỷ USD

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Phát triển hơn 7200 phòng khách sạn

QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

​Vận hành hơn 90 khách sạn, phủ sóng 22 tiểu bang Mỹ với 28 thương hiệu

THỊ TRƯỜNG VỐN

Phân phối đầu tư trên 3.8 tỷ USD

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Tài sản trên 5,9 tỷ USD 330 dự án đầu tư

Adam Greene - đại diện chủ đầu tư Peachtree Group đến thăm Globevisa

CẬP NHẬT LUẬT CẢI CÁCH EB-5 MỚI NHẤT

Vào ngày 15/3/2022, Chương trình Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 chính thức được gia hạn lại bởi Quốc hội Hoa Kỳ sau khi bị tạm ngưng vào ngày 30/6/2021.

Theo Đạo luật cải cách EB-5, các hồ sơ nộp mới sẽ phải đầu tư tối thiểu 800.000 USD vào TEA (Khu vực Việc làm Mục tiêu – Khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao từ 150% so với mức trung bình của quốc gia) và 1.050.000 USD vào khu vực Non – TEA (Khu vực ngoài Việc làm Mục tiêu)
Vào ngày 11 tháng 10 năm 2023, cập nhật thông báo mới cho chương trình EB-5. Đó là loại bỏ yêu cầu phải duy trì khoản đầu tư trong suốt thời gian cư trú có điều kiện.

Thay vào đó, vốn đầu tư dự án chỉ phải duy trì trong ít nhất 2 năm, tính từ ngày vốn đầu tư được chuyển vào trong dự án. 

quytrinhdautueb5.jpg
Register
Downtown Los Angeles

Đăng ký tư vấn chuyên sâu đầu tư Hoa Kỳ diện EB-5

Cảm ơn bạn!

IIUSA_Globevisa.png

Vì sao bạn nên chọn Globevisa?

  • Phí Dịch Vụ ưu đãi, thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ USD 7.500 (tương đương VND 180.000.000) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.

  • Đối với chương trình EB-5, chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thụ lý hồ sơ. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp và giải pháp định cư được cá nhân hóa với sự hỗ trợ của các công ty luật uy tín ở Hoa Kỳ. Globevisa tuyển chọn các Trung Tâm Vùng và Chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp, đã và đang đầu tư nhiều dự án an toàn và rủi ro thấp để đảm bảo tỷ lệ thành công cao cũng như khoản đầu tư của khách hàng được hoàn trả đúng hạn.

  • Tập đoàn di trú hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất. Globevisa đã có hơn 39 văn phòng tại Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

bottom of page