top of page

​Về Chúng Tôi

Globevisa được thành lập vào năm 2002 với dịch vụ tư vấn di trú có trụ sở tại Singapore cùng đội ngũ chuyên gia xuất sắc, chuyên nghiệp. Với 39 văn phòng ở nhiều thành phố lớn khắp thế giới, Globevisa tự tin với năng lực, mạng lưới kết nối và chuyên tâm biến những giấc mơ di trú của khách hàng thành hiện thực.

Group-of-colleagues-celebrating-success-1347652268_2264x1328.jpeg

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

Globevisa lên kế hoạch giúp khách hàng sở hữu quốc tịch. Thực tế, Globevisa đã cung cấp các chương trình di trú ở hơn 40 quốc gia. Từ việc giúp khách hàng có giấy phép cư trú, giấy phép định cư vĩnh viễn rồi cuối cùng là sở hữu quốc tịch, Globevisa luôn khiến khách hàng hài lòng.

​Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài sản. Các dịch vụ cụ thể bao gồm đăng ký doanh nghiệp, mở tài khoản và ngân hàng cá nhân cao cấp (private banking). Khách hàng của chúng tôi bao gồm những cá nhân sở hữu tài sản lớn lẫn các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tất cả đều có được những trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng nhất.

Globevisa còn giúp các gia đình có những phương thức quản lý và gia tăng giá trị tài sản. Với hệ thống văn phòng và nhân viên ở nhiều nước khắp thế giới, chúng tôi cũng hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển đến sinh sống và hoà nhập tại môi trường sống mới với những dịch vụ đáng tin cậy và xuất sắc.

​Chúng tôi cũng giúp đỡ khách hàng các thủ tục cần thiết để có được visa tạm thời.  Dù khách hàng muốn có một chuyến du lịch ngắn hay một chuyến công tác nước ngoài, chúng tôi đều hỗ trợ tất cả các thủ tục và đảm bảo thành công.

Two-women-analyzing-documents-at-office-1018188310_2124x1416.jpeg
Coworkers-discussing-new-project-1314407844_2123x1416.jpeg

Chúng tôi kiên định với điều gì?

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hoạt động như là “cánh cửa” mở ra thế giới và mang đến cuộc sống mới tốt đẹp cho khách hàng của mình.

​Với sự tận tuỵ của đội ngũ nhân viên phụ trách hồ sơ, các nhân viên chuyên về những chương trình di trú, các luật sư dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã duy trì được thị phần đáng kể trong lĩnh vực này và tỷ lệ thành công cũng rất cao.

​Thế giới rất rộng lớn và có nhiều điều đang chờ đợi chúng ta khám phá. Chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Hãy bước ra thế giới cùng Globevisa, chọn một nơi mà bạn muốn xem là quê hương thứ hai của mình!

bottom of page