top of page
Greecebynight.jpeg

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH

Châu Âu và cách đầu tư định cư

 

Có rất nhiều cách để đầu tư định cư Châu Âu, nhưng phổ biến nhất là đầu tư thông qua hình thức bất động sản, với chương trình Golden Visa. Sau khi thực hiện đầu tư thành công, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền cư trú với tư cách là thường trú nhân​ hoặc lên thẳng quốc tịch (tuỳ từng chương trình của mỗi quốc gia), hưởng nhiều đặc quyền, phúc lợi về giáo dục, y tế bậc nhất thế giới. Ngoài ra, cả gia đình đều được miễn visa đến 29 nước thuộc khối Schengen để vi vu du lịch, mở rộng kinh doanh… Đặc biệt hơn hết là quyền được nhập quốc tịch Châu Âu khi thoả điều kiện.

Dưới đây là các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/thường trú nhân/quốc tịch châu Âu phổ biến theo từng quốc gia, và mang đến nhiều quyền lợi cho cả gia đình.

Immigration_US_UK_Caribe.jpg

Đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu từ Globevisa:

Cảm ơn bạn!

Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp (Thị thực vàng) cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản để đầu tư và Hy Lạp là một điểm đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng thế giới, vì vậy nhà đầu tư sẽ sớm thu hồi lại khoản tiền đã đầu tư thực hiện chương trình thông qua nguồn thu nhập từ việc cho thuê lại bất động sản.

 

Visa Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý nhất ở châu Âu tại thời điểm hiện tại. Đầu tư vào thẻ thường trú nhân Hy Lạp tối thiểu từ 250.000 Euro. Thời gian xét duyệt hồ sơ là 2 tháng. Nhà đầu tư không bắt buộc phải cư trú tại Hy Lạp trước và sau khi có thẻ thường trú nhân. Giấy phép cư trú được gia hạn 5 năm một lần. Xem chi tiết tại đây!

herakilon-hy-lap-01.jpg
portugal.jpeg

Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (còn được gọi là Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha) là chương trình đầu tư định cư mang lại lợi ích cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu. Giấy phép cư trú cấp cho những người nộp đơn thành công được quyền sống và làm việc tại Bồ Đào Nha, cũng như đi lại miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu.

 

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha với khoản đầu tư từ 500.000 Euro. Hồ sơ được xét duyệt trong 3-6 tháng. Quý nhà đầu tư sẽ được hoàn 100% vốn đầu tư sau 6 năm với lợi nhuận hằng năm là 2%. Yêu cầu cư trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha khá đơn giản: 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày cho mỗi 2 năm tiếp theo. Xem chi tiết tại đây!

Tham khảo thêm các chương trình định cư Bồ Đào Nha khác:

Hungary

Chương trình định cư Hungary - chương trình nhận thẻ cư trú Hungary, hay còn gọi là "Visa Nomad" cho phép bạn sinh sống và làm việc tại Hungary.

Với thẻ cư trú của Hungary - Thị thực Nomad, nhà đầu tư có thể ở lại khu vực Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày và đi lại tự do qua các quốc gia Schengen.

Lộ trình sau 3 năm cư trú liên tục có thể chuyển đổi sang thẻ thường trú nhân, 5 Năm cư trú liên tục có thể chuyển đổi sang thường trú nhân Châu Âu, 8 Năm ở cộng dồn có thể được xin quốc tịch Hungary.

ƯU ĐIỂM:

Điều kiện dễ dàng - Tỉ lệ thành công cao - Thời gian thụ lý nhanh chóng - Chi phí cực thấp

bigstock-Chain-bridge-on-Danube-river-i-167977469-e1505135849748.jpeg
Malta_1.jpeg

Malta

Nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và mức sống cao. Đây là một nơi hấp dẫn để sống hoặc sở hữu một ngôi nhà thứ hai. Để đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư được phép lựa chọn một trong hai hình thức sau: Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ thường trú, mang lại quyền cư trú vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình. Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Malta - là con đường đầu tư duy nhất nhận được quốc tịch châu Âu trên thị trường hiện nay, cung cấp quyền công dân vĩnh viễn cho người nước ngoài.

Để có được quyền cư trú tại Malta, nhà đầu tư cần có 

  • Giấy chứng nhận tài sản

  • Thuê (€10.000 - €12.000) hoặc mua (€300.000 - €350.000) bất động sản

  • Đóng góp cho nền kinh tế đất nước: 

(1) Bất động sản mua: €70,000.

(2) Bất động sản thuê: €100,000.

 

Để đầu tư quốc tịch Malta, nhà đầu tư cần:

1. Khoản đóng góp một lần cho Quỹ Phát triển Kinh tế tối thiểu từ €600.000.

 

2. Mua bất động sản nhà ở với giá trị tối thiểu €700.000 hoặc thuê bất động sản nhà ở trong 5 năm với giá thuê hàng năm tối thiểu là €16.000.

 

3. Đóng góp 10.000 € cho các tổ chức từ thiện của Malta.

Xem thêm chi tiết tại đây!

Đăng ký tư vấn chuyên sâu cùng các chuyên gia từ Globevisa

Cảm ơn bạn!

EUimmigration

Có thể bạn quan tâm:

Globevisa.jpg

Vì sao bạn nên chọn Globevisa?

  • Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.

  • Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.

  • Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ chỉ 7.500 USD (180 triệu đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.

  • Globevisa hiện có hơn 39 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp rất cao.

  • Cung cấp các chương trình di trú ở hơn 40 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương.

  • Globevisa đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

bottom of page