top of page
IMG_9759-scaled.jpeg

Jersey Avenue Apartments (JF35)

New Brunswick, New Jersey

Bất Động Sản | Jersey Avenue Apartments (JF35)

Jersey Avenue Apartments (JF35) là Giai đoạn 1 của dự án xây dựng tòa nhà phức hợp ở New Brunswick, New Jersey. Giai đoạn 1 sẽ bao gồm 428 căn hộ, 79.819 bộ vuông không gian văn phòng/khu vực làm việc chung/ không gian bán lẻ và 656 chỗ đậu xe. Các tiện ích chung cư trong kế hoạch bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục, một số sân chung nội khu, một khu sảnh nướng ngoài trời, và còn nhiều tiện ích khác. Giai đoạn 2 (sẽ hoàn thành trong tương lai) sẽ có thêm 232 căn hộ và một hồ bơi, một bãi đậu xe bốn tầng và 56.253 bộ vuông không gian thương mại.

Thông Tin Quan Trọng

Loại tài sản

Căn hộ

Số suất

77 suất EB-5

Jersey.png

Accurate Builders là một công ty sở hữu tư nhân có dịch vụ trọn gói bao gồm mua lại, phát triển và quản lý bất động sản, có trụ sở tại New Jersey. Công ty nổi bật trong việc phát triển các dự án khu dân cư, thương mại và phức hợp quy mô lớn trên khắp vùng Đông Bắc.

DANH MỤC ĐẦU TƯ

Accurate Builders đã phát triển khoảng 25 triệu feet vuông bất động sản, đồng thời sở hữu và vận hành hơn 45 tài sản.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.accurate-re.com.

Dự án nằm ở trung tâm của New Brunswick, New Jersey. New Brunswick vừa là một điểm nóng về thương mại của khu vực trung tâm thành phố New Jersey, vừa là một thị trấn nổi bật đang phát triển, thuận tiện trong việc di chuyển cho người dân đi đến Thành phố New York. Nằm cách Manhattan 45 phút di chuyển bằng tàu và nằm trên tuyến đường sắt Hành lang Đông Bắc, cung cấp cách thức di chuyển trực tiếp thẳng đến trung tâm thành phố New York. Địa điểm dự án nằm dọc theo Đại lộ Jersey, dễ dàng đi đến các đường cao tốc chính và vị trí dự án cách khoảng một dặm so với cả hai ga xe lửa New Brunswick (NJ Transit Commuter Rail và Amtrak) và Jersey Avenue (NJ Transit Commuter Rail).

Đại học Rutgers - trường đại học lớn nhất tại New Jersey - là yếu tố thúc đẩy nhu cầu chính trong thành phố, trường có khuôn

viên riêng và lớn nhất ở New Brunswick, với khoảng 45.000 sinh viên. New Brunswick còn được gọi là “Thành phố Chăm sóc Sức khỏe” và là nơi tọa lạc của nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe uy tín bao gồm Bệnh viện Đại học Robert Wood Johnson, Bệnh viện Đại học St. Peter, Viện Ung thư New Jersey, Bệnh viện Nhi đồng Bristol Myers Squibb... Ngành công nghiệp dược phẩm hiện diện mạnh mẽ trong thành phố, dẫn đầu là trụ sở chính của Johnson & Johnson, cách địa điểm dự án chưa đầy 10 phút di chuyển.

New Brunswick là một phần của thị trường nhà ở trong khu vực mở rộng của Vùng đô thị New York (“NYC Metro”), là một trong những thị trường lớn nhất và uy tín nhất trong cả nước. Nhu cầu căn hộ ở NYC Metro vẫn tăng mạnh kể từ khi xuất hiện sau đại dịch vào năm 2021, được hỗ trợ bởi việc tuyển dụng liên tục và người lao động dần dần trở lại làm việc trực tiếp tại văn phòng.

THỜI HẠN ĐẦU TƯ / SỐ LƯỢNG VIỆC LÀM

SỐ TIỀN ĐẦU TƯ ĐƯỢC YÊU CẦU

$800,000 (Khu vực TEA)

THỜI HẠN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU

5 NĂM

LÃI SUẤT

0.50% mỗi năm

HOÀN VỐN

Bán hoặc Tái cấp vốn

SỐ SUẤT EB-5

77

SỐ LƯỢNG VIỆC LÀM ĐƯỢC YÊU CẦU

770

SỐ LƯỢNG VIỆC LÀM DỰ KIẾN

1073

PHÂN BỔ VIỆC LÀM MỖI NHÀ ĐẦU TƯ

13.9 (139%)

Đăng ký tư vấn chuyên sâu đầu tư Hoa Kỳ diện EB-5

Cảm ơn bạn!

Anchor 1

Địa Chỉ

120 Jersey Avenue, New Brunswick, NJ 08901

bottom of page