top of page
Image by Jan Weber

Chương trình định cư Hoa Kỳ
Diện EB - 5

Chương trình Định cư Hoa Kỳ diện EB5 

Visa EB5 là chương trình đầu tư lấy Thẻ Xanh Hoa Kỳ được thiết lập vào năm 1990 theo diện định cư dựa trên việc làm. Chương trình này cho phép một nhà đầu tư cùng với gia đình được cấp Thẻ Xanh để định cư tại Hoa Kỳ.

Chương trình Đầu tư Nhập cư EB-5 nhằm mục đích kích thích nền kinh tế Hoa Kỳ thông qua tạo việc làm và đầu tư vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Theo các yêu cầu chính sách mới nhất đối với EB-5, các nhà đầu tư nước ngoài (và vợ/chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi của họ) đầu tư USD 800,000 vào một dự án kinh doanh tại Hoa Kỳ tạo ra 10 việc làm tại Hoa Kỳ đủ điều kiện để đăng ký Thẻ xanh (thường trú nhân).

Image by Alex Azabache

Thời gian xử lý hồ sơ

32-36 tháng

Yêu cầu cư trú

Không yêu cầu cư trú

Visa tự do đến 

186 quốc gia và vùng lãnh thổ

Thuế

Theo chính sách thuế của Hoa Kỳ

Xếp hạng hộ chiếu

Hạng 7 thế giới

Thời gian

Chương trình ra mắt năm 1990

Tổng phí đầu tư EB-5 mà các nhà đầu tư cần phải bỏ ra tầm từ 22 tỷ đến 24 tỷ VNĐ. Trong đó, phí đầu tư dự án là 800.000 USD (Khoảng 19 tỷ VNĐ), khoản tiền đầu tư này sẽ không bị mất đi, mà sẽ được hoàn lại cho các nhà đầu tư sau khi thoả điều kiện. Suy cho cùng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra tầm 4-5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu thẻ xanh Mỹ theo diện EB-5 cho cả gia đình.

Image by Antonio Janeski

Các Yêu Cầu về Định cư Mỹ diện EB-5

Để đăng ký Visa EB-5 của Hoa Kỳ, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Đầu tư ít nhất USD 800,000 vào Chương trình Trung tâm Khu vực, chương trình này có thể tạo hoặc duy trì 10 công việc toàn thời gian lâu dài cho người lao động Hoa Kỳ đủ điều kiện.

 

2. Người nộp đơn chính cần giải thích nguồn thu nhập cho khoản đầu tư. Chứng minh số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp (Doanh thu công ty có hóa đơn thuế /bán bất động sản/khoản vay ngân hàng, v.v.)

 

3. Người nộp đơn chính phải sở hữu tài sản gia đình với giá trị ròng từ 2 triệu USD trở lên (các BĐS, tiền gửi ngân hàng, đầu tư tài chính, v.v. ngoài BĐS đang ở)

4. Nhà đầu tư có sức khoẻ tốt và không có tiền án tiền sự

5. Người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi. Vợ/chồng và con chưa lập gia đình dưới 18.5 tuổi có thể nộp đơn cùng nhau.

EB-5_mandamus.jpg

Đăng ký tư vấn chuyên sâu đầu tư Hoa Kỳ diện EB-5

Cảm ơn bạn!

Các Lợi Ích

Con Đường Hợp Pháp Nhanh Nhất Để Vào Mỹ

EB5 cho phép nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái đủ điều kiện của họ có một con đường hợp pháp để sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ

Tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Mỹ

Nhà đầu tư có quyền lựa chọn sống và làm việc ở bất cứ đâu họ muốn. Các loại visa khác có yêu cầu khắt khe mà người được cấp visa phải tuân theo nếu không sẽ bị mất tư cách lưu trú

Hệ thống giáo dục miễn phí và Cơ hội việc làm tương lai cho con cái

Thị thực đầu tư EB5 cho phép con cái của các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký đi học, được tiếp cận với cùng một nền giáo dục và giáo dục đại học mà công dân được hưởng. Điều này bao gồm quyền tiếp cận các trường trung học công lập và tư thục, cao đẳng và sau đại học (bao gồm cả trường y hoặc trường luật). Sau khi hoàn thành giáo dục, trẻ em có quyền tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp giống như bất kỳ trẻ em nào khác ở Mỹ.

Mỹ Có Hệ Thống Y Tế & Nền Y Học Tiên Tiến

Nền Y Học Mỹ Xếp Hạng #4 Trên Thế Giới

Hệ thống Healthcare của Mỹ chi 12.914 USD/người năm 2021

Image by Brandon Morales
z4551747518987_84cfecdd639d0fa6ddb856fce9de68dc.jpg

Đăng ký tư vấn chuyên sâu đầu tư Hoa Kỳ diện EB-5

Cảm ơn bạn!

Chi phí đầu tư EB-5

800.000 USD

Vốn đầu tư

40.000 USD

Phí quản lý dự án

7.500 USD

Phí dịch vụ

16.000 USD

Phí luật sư

Dự án EB-5 nổi bật

Anchor 1
Globevisa.jpg

Vì sao bạn nên chọn Globevisa?

  • Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.

  • Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.

  • Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ chỉ USD 7.500 (tương đương VND 180.000.000) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.

  • Globevisa hiện có hơn 37 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp rất cao.

  • Cung cấp các chương trình di trú ở hơn 40 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương.

  • Globevisa đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

bottom of page