top of page

Canada Federal Self-employed Persons Program
(CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TỰ DOANH LIÊN BANG)

Canada Federal Self-employed Persons Program

Canada là một quốc gia phát triển, nơi có lối sống tốt và hệ thống giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng. Canada có rất nhiều loại visa cho từng đối tượng khác nhau. Trong đó Visa dài hạn hay thường trú cho phép những người có visa này được chuyển đến sống và làm việc tại Canada một cách dài hạn hơn, từ đó gia tăng cơ hội trong việc trở thành công dân Canada.

Federal Self-employed Persons Program hay còn gọi là Chương trình Tự doanh liên bang, là con đường tắt dành cho các ứng viên có kinh nghiệm liên quan đến những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao có năng lực tự kinh doanh và mong muốn trở thành công dân Canada; có ít nhất hai năm kinh nghiệm liên quan trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao... sẵn sàng làm việc và có đóng góp nhất định cho văn hóa, nghệ thuật và thể thao Canada.

Image by mwangi gatheca

Thời gian xử lý hồ sơ

Direct PR

Yêu cầu cư trú

2 năm trên 5 năm

Visa đi được

185 nước và vùng lãnh thổ

Thuế

Thuế thu nhập toàn cầu

Thứ hạng hộ chiếu

Hạng 8 thế giới

Thời gian

Chương trình ra mắt năm 1976

Đăng ký tư vấn chuyên sâu với Globevisa Việt Nam

Hotline: 0936 484 686

Cám ơn thông tin của bạn!

Canada Feredor Self-employed
Image by Dawson Lovell

Các yêu cầu của chương trình định cư Canada diện Tự doanh liên bang

1. Phù hợp với các mã nghề nghiệp tại Danh sách Phân loại nghề nghiệp quốc gia Canada (NOC) và mã nghề nghiệp phải bắt đầu bằng số 5.

2. Cần đạt ít nhất 35/100 điểm trong việc xét duyệt hồ sơ.

3. Kinh nghiệm làm việc: ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, nghệ thuật hoặc thể thao trong vòng 5 năm qua và có nguồn thu nhập chính thông qua việc kinh doanh này. Tổng thu nhập hàng năm trong hai năm qua không ít hơn 50.000 CAD hoặc thu nhập trung bình hàng năm từ việc làm tự do trong 5 năm gần nhất không thấp hơn 50.000 CAD.

4. Năng lực cá nhân: Chuyên môn xuất sắc về văn hóa, nghệ thuật hoặc thể thao.

Các lợi ích

Là con đường dễ dàng để có Thẻ thường trú Canada

Chương trình định cư diện Tự doanh liên bang có ngưỡng thấp hơn và nhanh chóng hơn so với các chương trình định cư Canada khác

Image by Aditya Chinchure
Globevisa.jpg

Vì sao bạn nên chọn Globevisa?

  • Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.

  • Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.

  • Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ chỉ USD 7.500 (tương đương VND 180.000.000) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.

  • Globevisa hiện có hơn 39 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp rất cao.

  • Cung cấp các chương trình di trú ở hơn 40 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương.

  • Globevisa đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

bottom of page