top of page

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Đã cập nhật: 26 thg 7, 2023

Bồ Đào Nha luôn là một trong những lựa chọn lý tưởng và được đặt lên hàng đầu đối với các nhà đầu tư có nhu cầu định cư Châu Âu. Có rất nhiều cách để sở hữu thường trú nhân và xin quốc tịch Châu Âu, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chương trình Golden Visa - hay còn gọi là Visa Vàng. Đến thời điểm hiện tại, chương trình Golden Visa tại các nước Châu Âu đang có một số thay đổi nhất định. Với bài viết này, Globevisa Việt Nam sẽ đem đến những thông tin mới nhất về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, vì về cơ bản, chương trình này sẽ có thể kết thúc vào tháng 9/2023.


Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có thể kết thúc vào cuối tháng 9/2023

Thông qua phiên họp toàn thể của Quốc Hội Bồ Đào Nha ngày 19/7/2023, các chính sách dưới đây đã được thông qua cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha:

 • Hạng mục đầu tư bằng hình thức Bất động sản bị huỷ bỏ

 • Các hồ sơ nộp trong hoặc trước ngày luật có hiệu lực vẫn có giá trị

 • Chính sách mới sẽ không ảnh hưởng đến quyền gia hạn, đoàn tụ gia đình và chuyển sang thường trú.

 • Yêu cầu về lưu trú vẫn giữ nguyên và duy trì 7 ngày/năm

 • 5 hạng mục đầu tư khác vẫn tiếp tục duy trì cho chương trình Golden Visa.

CHÍNH SÁCH TRÊN ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA?


Như đã đề cập, hạng mục đầu tư bằng hình thức Bất Động Sản để có Visa Vàng Bồ Đào Nha sẽ chính thức huỷ bỏ trong thời gian tới. Vậy nên từ đây đến hết tháng 9 là CƠ HỘI CUỐI CÙNG cho các nhà đầu tư muốn đầu cơ vào bất động sản, cư trú tại Bồ Đào Nha cho cả gia đình, nhận thường trú nhân Châu Âu.

Hồ sơ đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn đang được ghi nhận. Trong trường hợp đương đơn và gia đình không được duyệt hồ sơ, phí dịch vụ và chi phí đầu tư bất động sản sẽ được hoàn trả đầy đủ.TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA


Tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhập tịch Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha liên tục đứng trong top đầu những quốc gia yên bình nhất trên thế giới, hộ chiếu Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất, cho phép người sở hữu đi lại tự do đến 172 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thêm vào đó, Bồ Đào Nha được áp dụng miễn thị thực với Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh,… Không chỉ vậy, cư dân Bồ Đào Nha cũng có quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia thuộc Khối Schengen.


Đối với con cái của nhà đầu tư, thì sẽ được tiếp cận các chính sách giáo dục tốt nhất thế giới. Trẻ em tại Bồ Đào Nha sẽ được miễn phí giáo dục cho đến khi 18 tuổi, trong khi Anh, Mỹ và Canada là những nơi có chi phí giáo dục cao nhất. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chọn chương trình Golden Visa để vừa tiết kiệm học phí và vừa hưởng nền giáo dục lâu đời, danh giá hàng đầu thế giới.


Ngoài ra, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được tận hưởng y tế công miễn phí Bồ Đào Nha. Y tế Bồ Đào Nha được tổ chức y tế Thế Giới (WHO) xếp hạng 12 về chất lượng trong khi cường quốc Mỹ chỉ xếp hạng 37 và Canada xếp hạng 30. Có thể thấy rằng Bồ Đào Nha chính là đất nước có hệ thống y tế hiện đại chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới mà nhiều người mong muốn. Chỉ số về vệ sinh an toàn thực phẩm tại quốc gia này cũng được Sở y tế và dịch vụ công Bồ Đào Nha kiểm soát chặt chẽ.


ĐẦU TƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA NHƯ THẾ NÀO?


Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư vẫn có thể nộp đơn xin Thị thực Vàng Bồ Đào Nha theo luật hiện hành và thực hiện đầu tư thông qua Bất động sản. Với Globevisa Việt Nam, các nhà đầu tư có thể tham khảo dự án Villa Termal, thông tin chi tiết như sau:

 • Bất động sản: Chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 4*

 • Nhà vận hành: Tập đoàn Unlock, hàng đầu Bồ Đào Nha

 • Vị trí: R. de Caldas de Monchique, 8550-232,

 • Algarve, Bồ Đào Nha

 • Loại Sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn

 • Tổng hạn ngạch đầu tư:

· 24 suất Đầu tư (giai đoạn 2)

· Central Gardens – 5 căn

· Central Suites & Apartments – 10 căn

· Villas – 2 căn

· Villa Termal Spa Hotel – 7 căn (Sold Out!)

 • Thời điểm bàn giao: Quý 1/2024

 • Ký HĐMB: Tháng 7/2023

 • Số Tiền Đầu Tư: Từ € 280,000 (Khoảng 7,6 tỷ VND)


Cơ hội cuối để định cư Châu Âu với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về các Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha/Golden Visa Bồ Đào Nha.


Hotline tư vấn: 0936 484 686

101 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page