top of page

CHÚC MỪNG 16 KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN THẺ CƯ TRÚ 2 NĂM TẠI BỒ ĐÀO NHA THÀNH CÔNG THÁNG 10/2023

Có thể nói rằng, việc đóng cửa chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha diện bất động sản vào cuối tháng 9/2023 mở ra một cơ hội mới cho các khách hàng quan tâm định cư đến Bồ Đào Nha thông qua Visa D2D7. Hãy cùng Globevisa điểm lại các thông tin về 2 chương trình này, và giải mã lí do tại sao hai chương trình lại hút khách đến như thế nhé!Visa D2

Nội dung tổng quan:

Visa D2 Bồ Đào Nha là một loại Visa dành cho công dân nước ngoài có ý định mở một Doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha nhằm kích thích nền Kinh tế địa phương. Nói cách khác, Visa này chỉ dành cho đối tượng có ý định mở công ty kinh doanh/duy trì doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha. Để có được Visa D2 Bồ Đào Nha, đương đơn cần phải đáp ứng một số yêu cầu do chính phủ quy định. Điều cần thiết là phải tuân thủ từng điều kiện trong số đó, vì sẽ có một hội đồng đánh giá các điều kiện và sự đóng góp tiềm năng của công ty cho đất nước. Các yếu tố cần thiết cần đánh giá sẽ bao gồm:

 • Khả năng tồn tại của doanh nghiệp;

 • Kế hoạch kinh doanh cụ thể;

 • Vốn xã hội;

 • Các lý do dẫn đến việc thành lập doanh nghiệp;

 • Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính;

 • Mạng lưới và kinh nghiệm của người quản lý.

Thời hạn và đoàn tụ gia đình:

Thời gian xử lý thường sẽ diễn ra trong vòng 2-4 tháng. Giấy phép cư trú Bồ Đào Nha sau Visa D2 có giá trị trong 2 năm và sau đó có thể được gia hạn trong 3 năm. Sau 5 năm cư trú, đương đơn và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch hoặc thường trú tại Bồ Đào Nha.

Các thành viên trong gia đình có thể nhập cư vào Bồ Đào Nha với giấy phép cư trú đề đoàn tụ gia đình. Để duy trì quyền cư trú, đương đơn và người thân của họ phải ở lại Bồ Đào Nha từ 6 tháng trở lên cho mỗi năm.


Với Visa D2, D7 Bồ Đào Nha, đương đơn và gia đình có quyền tự do đi lại không hạn chế trong Khu vực Schengen

Visa D7

Nội dung tổng quan:

Visa D7 Bồ Đào Nha là visa dành cho công dân không thuộc EU / EEA / Thụy Sĩ có nguồn thu nhập thụ động từ việc cho thuê BĐS, lương hưu, lãi suất tiền gửi ngân hàng hoặc cổ tức, thu nhập từ đầu tư tài chính… muốn cư trú tại Bồ Đào Nha.

Yêu cầu chính là Đương đơn chứng minh được mình có nguồn thu nhập thụ động thường xuyên và cao hơn mức thu nhập tối thiểu theo quy định của pháp luật để cho phép Đương đơn có thể cư trú tại Bồ Đào Nha. Thu nhập thụ động: mỗi người từ 1.300 EURO/tháng.

Thời hạn và đoàn tụ gia đình:

Thời gian xử lý thường sẽ diễn ra trong phòng 4-6 tháng. Giấy phép cư trú Bồ Đào Nha sau Visa D2 có giá trị trong 2 năm và sau đó có thể được gia hạn trong 3 năm. Sau 5 năm cư trú, đương đơn và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch hoặc thường trú tại Bồ Đào Nha.

Các thành viên 3 thế hệ trong gia đình của người có giấy phép cư trú thông qua thị thực D7 cũng được cấp giấy phép cư trú, dựa trên quy chế đoàn tụ gia đình.


Lý do phổ biến của các khách hàng chọn tham gia chương trình Visa D2, Visa D7 Bồ Đào Nha

 • Không yêu cầu mua hoặc đầu tư bất động sản nên chương trình trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những cá nhân đang tìm kiếm giải pháp định cư hợp lý.

 • Người nộp đơn được cấp các quyền và lợi ích bình đẳng giống như cư dân Bồ Đào Nha bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí chất lượng cao, nền giáo dục ưu tú ở các trường công lập và các lợi ích an sinh xã hội, mang lại một môi trường sống an toàn và thoải mái.

 • Người có thị thực được quyền tự do đi lại không hạn chế trong Khu vực Schengen, bao gồm 27 quốc gia Châu Âu, thuận tiện cho việc khám phá các nền văn hóa, cảnh quan cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh đa quốc gia.

 • Sau khoảng thời gian 5 năm, những người tham gia đủ điều kiện có thể nộp đơn xin thường trú hoặc xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha để trở thành công dân Châu Âu.

 • Người có thị thực được hưởng các chính sách thuế thuận lợi như miễn giảm thuế thu nhập cư trú không thường xuyên (NHR - Non-Habitual Resident) với thời gian 10 năm đối với nhiều nguồn thu nhập khác nhau như thu nhập hưu trí, thu nhập từ bất động sản,...đảm bảo sự ổn định và tự do về tài chính.

Visa D2, D7 Bồ Đào Nha mang đến cơ hội định cư Châu Âu nhanh chóng, đơn giản

Chia sẻ từ khách hàng N.D.T

Là một trong 16 khách hàng nhận thẻ cư trú 2 năm Bồ Đào Nha diện D7, anh T cho biết rằng, bản thân không có gia đình, nhưng đã nung nấu ý định định cư châu Âu từ lâu. Anh cũng đã nghiên cứu hết tất cả các đường để định cư Bồ Đào Nha. Khả năng tài chính của anh cũng có hạn, không đủ đáp ứng cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha diện đầu tư Bất động sản, tuy nhiên xét về điều kiện của chương trình D7 Bồ Đào Nha thì anh hoàn toàn phù hợp. Anh cũng có người quen bên Bồ Đào Nha, nên cơ hội để lưu trú và làm việc ở bên đó không có vấn đề gì để lo.

Visa D7 mang đến cho anh cơ hội định cư tại Bồ Đào Nha nhanh chóng, đơn giản. Chỉ sau gần 4 tháng làm thủ tục hồ sơ, anh đã có ngay thẻ cư trú 2 năm tại đất nước này. Đây cũng là một trong những lý do mấu chốt khiến anh quyết định xuống tiền sở hữu Visa D7.

Globevisa đồng hành cùng quý khách hàng định cư toàn cầu


Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.


Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.


Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ cho các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa hiện có hơn 37 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về việc định cư Canada.


Hotline: 0936 484 686

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page