top of page

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha hình thức bất động sản được kéo dài đến hết tháng 9, đầu tháng 10

Theo thông báo mới nhất về chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày 21/8, tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Nuno Duarte Rebelo de Sousa đã bác bỏ đề xuất dự luật "bãi bỏ hình thức bất động sản cho chương trình định cư đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha". Hiện tại, đề xuất đã được trả lại cho quốc hội và cần xem xét, điều chỉnh thêm.Đề xuất này dự kiến sẽ được trình lên Tổng thống một lần nữa vào cuối tháng 9, vì thế chương trình định cư đầu tư Thị thực vàng Bồ Đào Nha thông qua hình thức bất động sản vẫn có thể tiếp tục. Đây là tin vui dành cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu cư định cư thường trú nhân tại đất nước giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống này.


Cập nhật ngày 19/7/2023

Thông qua phiên họp toàn thể của Quốc Hội Bồ Đào Nha ngày 19/7/2023, các chính sách dưới đây đã được thông qua cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha:

 • Hạng mục đầu tư bằng hình thức Bất động sản bị huỷ bỏ

 • Các hồ sơ nộp trong hoặc trước ngày luật có hiệu lực vẫn có giá trị

 • Chính sách mới sẽ không ảnh hưởng đến quyền gia hạn, đoàn tụ gia đình và chuyển sang thường trú.

 • Yêu cầu về lưu trú vẫn giữ nguyên và duy trì 7 ngày/năm

 • 5 hạng mục đầu tư khác vẫn tiếp tục duy trì cho chương trình Golden Visa.


Tổng thống Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất từ Quốc hội về chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Con đường định cư châu Âu dễ nhất đang dần khép lại!


Không sớm thì muộn, chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha bằng hình thức bất động sản thông qua chương trình Golden Visa sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Globevisa vẫn đang nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các nhà đầu tư trong việc sở hữu thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha cho bản thân cũng như cho cả gia đình. Xin lưu ý rằng, đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang là hình thức định cư châu Âu theo con đường dễ dàng nhất. Vậy nên đây là THỜI ĐIỂM VÀNG mà các nhà đầu tư nên cân nhắc và có quyết định càng sớm càng tốt.


Vì sao nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha?

 • Di chuyển thuận tiện: Sở hữu cùng lúc hai quốc tịch, Được tự do đi lại 27 quốc gia thuộc khối Schengen và có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong khối EU. Ngoài ra, Sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha giúp nhà đầu tư tự do du lịch đến hơn 172 nước trên thế giới và dễ dàng vào Mỹ trong 90 ngày với E-visa.

 • Thời gian yêu cầu lưu trú ở Bồ Đào Nha ít: Yêu cầu lưu trú tối thiểu 7 ngày/năm.

 • Môi trường sống: Thời tiết hoàn hảo, chi phí sinh hoạt thấp

 • Tính linh hoạt cao: Sau 5 năm, cả gia đình có thể có PR/Quốc tịch Bồ Đào Nha và sở hữu hộ chiếu EU.

 • Thuế suất thấp: Nhà đầu tư không cần nộp thuế bất động sản hoặc thuế thu nhập toàn cầu.

 • Dịch vụ y tế hàng đầu: Tận hưởng hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất thế giới.

 • Sở hữu quốc tịch châu Âu cho 3 thế hệ trong gia đình: Cung cấp cho đương đơn và gia đình con đường đơn giản nhất và ngắn nhất được quyền cư trú tại Châu Âu. Không giới hạn độ tuổi của con cái đi kèm hồ sơ (với điều kiện con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính).

Đầu tư Bồ Đào Nha với dự án nào tốt nhất?

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư vẫn có thể nộp đơn xin Thị thực Vàng Bồ Đào Nha theo luật hiện hành và thực hiện đầu tư thông qua Bất động sản. Với Globevisa Việt Nam, các nhà đầu tư có thể tham khảo dự án Villa Termal, Alvor Beach Resort. Quý nhà đầu tư vui lòng tham khảo thêm tại đây!


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về các Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha/Golden Visa Bồ Đào Nha.


Hotline tư vấn: 0936 484 686

38 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page