top of page

Định cư Châu Âu: Đâu là giải pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất?

Trong những năm gần đây, việc định cư tại Châu Âu hợp pháp đã trở thành một thách thức ngày càng lớn đối với những gia đình đang tìm kiếm một tương lai ổn định và phồn thịnh. Các biện pháp thắt chặt, dù mang tính chất bảo vệ lợi ích nội địa, đang làm cho cửa chính vào "hành lang vàng" này trở nên hẹp hơn.

Hy Lạp tăng giá chương trình Golden Visa

Trong những năm gần đây, Hy Lạp đã trở thành điểm đến phổ biến cho những người muốn đầu tư và định cư tại Châu Âu thông qua chương trình Golden Visa của mình. Tuy nhiên vào 09/02/2024, thủ tướng Hy Lạp đã tuyên bố tăng giá Golden Visa diện đầu tư Bất động sản với mức cao nhất là 800.000 USD, từ đó thu hẹp cửa ngõ định cư tại đất nước có ngành du lịch phát triển nhất thế giới. Mức đầu tư định cư 250.000 USD vẫn sẽ được triển khai đến 31/8/2024 với 1 số điều kiện đi kèm. Với mức giá này, nhà đầu tư sẽ được lợi nhuận “kép" vừa có thẻ cư trú và kế hoạch lên quốc tịch sau 1 vài năm sinh sống, vừa sở hữu Bất động sản với lợi nhuận tăng trưởng cao.

Golden Visa Hy Lạp luôn là top chương trình định cư bởi lợi nhuận đầu tư tăng trưởng vượt bậc hàng năm

Bồ Đào Nha đóng chương trình Golden Visa diện đầu tư Bất động sản

Vào 06/10/2023, Chính phủ Bồ Đào Nha đã công bố đạo luật “More Housing Planing”. Theo đó, hình thức đầu tư bất động sản trong chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã chính thức bị loại bỏ với mức đầu tư 280.000 USD. Điều này cũng làm cho đầu tư quỹ trở thành hình thức đầu tư định cư thay thế được săn đón cho đến thời điểm hiện tại vì độ an toàn hoàn vốn và lợi nhuận đầu tư cao.


Nước Anh thông qua dự luật Rwanda để phân loại người di cư trái phép

Nghị viện Anh cuối cùng đã thông qua dự luật Rwanda. Luật cho phép chính phủ Anh thuê máy bay, đưa người di cư trái phép đã đến được nước Anh sang Rwanda. Tại đó người di cư sẽ được phân loại và làm thủ tục xin tỵ nạn.

Đồng thời vào 10/4, ​​Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu nhất trí cải cách sâu rộng và toàn diện chính sách nhập cư vào Liên minh châu Âu.

VẪN CÒN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU HỢP PHÁP

Theo đại diện Globevisa, đơn vị 22 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư và lấy quốc tịch, Châu Âu luôn là top điểm đến định cư bởi nền kinh tế ổn định, chất lượng cuộc sống cao, an ninh y tế, lợi ích đầu tư & thuế.

Globevisa cho biết thêm, có rất nhiều khách hàng hiện đang không biết chương trình định cư nào là hợp pháp, chương trình nào là chương trình cũ. Đây cũng là lý do mà Globevisa tổ chức hội nghị "Đầu tư di trú Châu Âu" vào 10h sáng thứ 7 ngày 25/5 tại Intercontinental Hanoi Westlake, số 05 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại buổi Hội nghị, các phương thức đầu tư định cư hợp pháp sẽ được Globevisa giới thiệu chuyên sâu đến khách mời, có thể kể đến những chương trình tại các quốc gia như Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Síp... với  ưu điểm nổi bật như: 1 người đứng đơn, 3-4 thế hệ cùng có thẻ cư trú; Thủ tục hồ sơ nhanh chóng; Chứng minh tài chính đơn giản theo quy trình minh bạch; Không yêu cầu bằng cấp, trình độ, ngoại ngữ; Đầu tư định cư lợi nhuận cao.


Đầu tư di trú châu Âu là con đường cho gia đình 3-4 thế hệ tận hưởng toàn bộ các quyền lợi: tự do di chuyển trong khu vực Schengen mà không gặp rào cản visa, được lựa chọn nơi cư trú ở bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu, được làm việc và kinh doanh, được tiếp cận với các trường học và đại học hàng đầu, hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, và đủ điều kiện nhập quốc tịch Châu Âu sau một vài năm thường trú mà vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Đầu tư định cư được khẳng định là đầu tư vào tương lai bền vững cho thế hệ tiếp theo. Tham dự buổi hội nghị không chỉ là cơ hội tìm hiểu về các quy định mới nhất, các điều kiện cần thiết, và lợi ích của việc đầu tư vào một quốc gia cụ thể, mà còn nhận được tư vấn chuyên sâu về các quy định pháp lý, và các yếu tố kinh tế cần thiết cho quyết định đầu tư.


Đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/Hoinghi-dinhcu-ChauAu

Thời gian: 10AM 25/5/2024

Địa điểm: Intercontinental Hanoi Westlake - 05 Từ Hoa, Quận Tây Hồ, Hà Nội

15 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page