top of page

GIA HẠN THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐẦU TƯ VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

Đã cập nhật: 26 thg 7, 2023

Thường trú nhân Bồ Đào Nha - hay còn gọi là Golden Visa Bồ Đào Nha đang là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn với quy chế lấy quốc tịch Châu Âu khả thi nhất. Trong thời gian sắp tới, chương trình sẽ có khả năng chấm dứt, hoặc tiếp tục duy trì nhưng loại bỏ hình thức đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể nộp hồ sơ đến đầu tháng 9, theo tư vấn từ luật sư di trú. Đây là cơ hội cuối cùng cho quý khách hàng để sở hữu Visa Vàng Bồ Đào Nha cho cả gia đình với chi phí hợp lí.


Visa Vàng Bồ Đào Nha có thể kéo dài đến tháng 9/2023

Đầu tư - định cư Bồ Đào Nha là gì?


Chương trình Đầu tư - định cư Bồ Đào Nha, Golden Visa Bồ Đào Nha, bắt đầu thực hiện từ năm 2012, cho phép các công dân không thuộc EU có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút hơn 6,6 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 11.600 giấy phép cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ.


Khi lựa chọn một chương trình định cư châu Âu, ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư là lấy quốc tịch châu Âu, và đó cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Sở hữu Golden Visa được quyền sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha, tự do đi lại 27 nước Châu Âu thuộc khối Schengen mà không cần xin Visa.


Yêu cầu cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cũng khá đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần cư trú 7 ngày/năm và đạt trình độ ngôn ngữ mức cơ bản, thì sau 5 năm có thể được cấp quyền xin quốc tịch. Đây là điều kiện dễ dàng nhất so với các hình thức lên quốc tịch bằng con đường thường trú nhân của các nước châu Âu khác.


Chương trình đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha gia hạn đến khi nào?


Đảng Xã hội Bồ Đào Nha (PS) đã đưa ra đề xuất sửa đổi Dự luật Mais Habitação (Thêm Nhà ở), nhằm duy trì chương trình Thị thực Vàng với một số sửa đổi nhất định. Một trong những thay đổi quan trọng là bác bỏ các khoản đầu tư bất động sản và chuyển nhượng vốn, áp dụng cho chương trình Thị thực Vàng.


Tuy nhiên các sửa đổi đó đang ở trạng thái dự luật. Quy trình lập pháp tốn nhiều thời gian và trong khi luật mới có khả năng được thông qua vào ngày 19 tháng 7. Sau cuộc bỏ phiếu cuối cùng, dự luật sẽ được gửi tới Tổng thống để ban hành, bước này có thể sẽ mất vài tuần do cần tuân theo thủ tục, cộng thêm Bồ Đào Nha lại có kì nghỉ dài hạn hết tháng 8, vậy nên rất có thể dự luật sẽ chính thức trở thành luật sau 30-45 ngày hoặc thậm chí lâu hơn. Cho nên đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư vẫn có thể nộp đơn xin Thị thực Vàng theo luật hiện hành.


Đầu tư VIsa Vàng Bồ Đào Nha như thế nào?


Đầu tư qua dự án bất động sản Bồ Đào Nha - Villa Termal

Villa Termal nổi bật với 4 khách sạn độc đáo, hiện đại và quyến rũ. Các tòa nhà thế kỷ 19 đã được cải tạo cẩn thận và mang đến trải nghiệm khó quên. Dưới đây là một số thông tin tổng quan tại dự án bất động sản này:

  • Bất động sản: Chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 4*

  • Nhà vận hành: Tập đoàn Unlock, hàng đầu Bồ Đào Nha

  • Vị trí: R. de Caldas de Monchique, 8550-232,

  • Algarve, Bồ Đào Nha

  • Loại Sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn

  • Tổng hạn ngạch đầu tư:

· 24 suất Đầu tư (giai đoạn 2)

· Central Gardens – 5 căn

· Central Suites & Apartments – 10 căn

· Villas – 2 căn

· Villa Termal Spa Hotel – 7 căn (Sold Out!)

  • Thời điểm bàn giao: Quý 1/2024

  • Ký HĐMB: Tháng 7/2023

  • Số Tiền Đầu Tư: Từ € 280,000 (Khoảng 7,6 tỷ VND)


Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về các Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha/Golden Visa Bồ Đào Nha.70 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page