top of page

Giới thiệu tập đoàn Mercan Group - chủ đầu tư dự án Ponte Do Vau

Đã cập nhật: 25 thg 7, 2023

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha hiện đang là chương trình đầu tư di trú khá hot tại Việt Nam. Để sở hữu Thẻ Thị thực vàng Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể đầu tư thông qua một dự án bất động sản.


Bài viết hôm nay Globevisa Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn về chủ đầu tư dự án bất động sản Ponte Do Vau Beach Resort tại thị trấn Portimao, thành phố Algarve, Bồ Đào Nha của chủ đầu tư tập đoàn Mercan Group.

Mercan Group là ai?


Mercan Group là một trong những tập đoàn tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp lớn nhất và thành công nhất được thành lập ở Canada và mở rộng khu vực của mình với hơn 20 công ty quốc tế trên toàn cầu.


Tập đoàn Mercan Group gồm nhiều thành viên, mỗi thành viên chuyên về các lĩnh vực nhập cư, đầu tư, giáo dục và tuyển dụng lao động nước ngoài.


Mercan Group thành lập vào năm 1989 bởi Jerry Morgan, Mercan Capital Ltd. trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực định cư.


Những con số ấn tượng của Mercan Group?


Trong lĩnh vực Đầu tư, Mercan Group đã phát triển thành công hơn 40 dự án tại Hoa Kỳ và hơn 10 dự án tại Bồ Đào Nha. Công ty này tiên phong trong phát triển các dự án khách sạn tại Bồ Đào Nha theo Chương trình Golden Visa.


Trải qua hơn 30 năm phát triển và dẫn đầu trong ngành công nghiệp Đầu tư – Định cư – Giáo dục – Nhân sự, Mercan đã hỗ trợ hơn 50.000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Canada, Mỹ và EU.


Hơn nữa, thông qua hoạt động tuyển dụng lao động quốc tế, Mercan đã hoàn thiện gần 10.000 bộ hồ sơ lao động nước ngoài đến Canada, Hoa Kỳ, Trung Đông, Malaysia và Quần đảo Cayman.


Tại sao Mercan Group lại chọn Bồ Đào Nha?


Tại Bồ Đào Nha, Mercan là Tập đoàn tiên phong và dẫn đầu về phát triển dịch vụ khách sạn với số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ hơn 36 quốc gia trên toàn thế giới.


Mercan chọn Bồ Đào Nha để mở rộng kinh doanh tại Châu Âu từ năm 2015 vì sự an toàn, ổn định và lòng hiếu khách mà đất nước này mang lại, cũng như những cơ hội trong lĩnh vực cải tạo đô thị nhằm mục đích du lịch. Theo đánh giá của Mercan Group, thị trường Bồ Đào Nha có tiềm năng tăng trưởng và tập đoàn cam kết thực hiện mục tiêu tạo ra của cải và việc làm cho người dân thông qua việc cải tạo tài sản để phát triển các dự án khách sạn.


Mercan Properties, có trụ sở tại Oporto, là công ty thuộc Tập đoàn Mercan phát triển lĩnh vực Du lịch bất động sản, đại diện cho một khoản đầu tư phù hợp vào bức tranh toàn cảnh kinh tế quốc gia, hiện có 25 dự án tại các địa điểm như Porto, Vila Nova de Gaia, Matosinhos, Lisboa, Amarante, Algarve Beja và Évora.


Công ty có các chuyên gia về thị trường Bồ Đào Nha, kết hợp với thành tích hơn 30 năm kinh nghiệm của Tập đoàn Mercan trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, giáo dục và định cư để đầu tư.


Mercan Properties tạo được sự khác biệt bởi tác động kinh doanh mà hoạt động của nó tạo ra,thông qua việc tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài và bằng cách sử dụng khoản đầu tư này để tạo ra tài sản du lịch chất lượng cao, đảm bảo việc làm, tăng tiềm năng của các khu vực xung quanh và mang lại trải nghiệm du lịch tốt nhất.


Những con số ấn tựợng Mercan Group tại Bồ Đào Nha?

 • Trụ sở chínhh Porto, Văn phòng đại diện Lisbon, Văn phòng chăm sóc khách hàng tại Lagos & Faro

 • Hiện đang quản lý 25 dự án - 7 khách sạn đang vận hành

 • 856 triệu euros được kêu gọi đầu tư

 • 2500+ nhà đầu tư

 • 110 nhân viên tại Bồ Đào Nha

 • 450 nhân viên vận hành

2. Tổng quan dự án Ponte Do Vau

Dự án khách sạn 5 sao Ponte Do Vau Beach Resort đã bán hết 245 suất đầu tư giai đoạn 1
Dự án khách sạn 5 sao Ponte Do Vau Beach Resort đã bán hết 245 suất đầu tư giai đoạn 1

Ponte Do Vau tọa lạc tại Algarve, thành phố với bãi biển ngọc bích được đánh giá là điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Âu (theo Word Travel Awards)

 • Bất động sản: Chuỗi khách sạn nghĩ dưỡng 5 sao với 275 phòng view biển.

 • Nhà phát triển: Tập đoàn Mercan, hàng đầu Bồ Đào Nha

 • Vị trí: Portimao, Algarve, Bồ Đào Nha.

 • Hạn ngạch đầu tư: 245 nhà đầu tư (giai đoạn 1) - 250 nhà đầu tư (giai đoạn 2)

 • Tổn mức đầu tư: 68,6 triệu Euro (giai đoạn 1) - 70 triệu Euro (giai đoạn 2)

 • Thời điểm bàn giao: Quý 4/2025 (giai đoạn 1) - Quý 2/2026 (giai đoạn 2)

 • Số tiền đầu tư: 280.000 Euro (khoảng 7,6 tỷ đồng)

Ưu thế:

 • Cơ hội nhận thẻ thường trú nhân và hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 5 năm

 • Miễn phí IMT, miễn thuế VAT

 • Cam kết mua lại sau 6 năm

 • 7 ngày lưu trú miễn phí tại hệ thống khách sạn Mercan tại Bồ Đào Nha.

Globevisa tổ chức thành công Hội thảo định cư Bồ Đào Nha tại Hà Nội vào ngày 10/06/2023
Globevisa tổ chức thành công Hội thảo định cư Bồ Đào Nha tại Hà Nội vào ngày 10/06/2023

Chỉ còn 30 ngày nữa, chương trình sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản sẽ chính thức kết thúc. Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu về dự án Portimão và chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha.

41 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page