top of page

Globevisa giúp đầu tư vào châu Âu với nhiều phương án tài chính linh hoạt

Globevisa có kinh nghiệm hỗ trợ thành công hơn 150.000 khách hàng đầu tư vào nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, từ đó mở rộng cơ hội sở hữu “Visa vàng” ở các nước châu Âu.

Các nước châu Âu thắt chặt đầu tư, nhiều người "tranh thủ" đầu tư vào Hy Lạp


Theo nhiều nguồn tin cho biết, nhiều quốc gia ở "lục địa già" châu Âu đã chính thức hoặc đang có động thái ngưng các chương trình đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Một trong những lý do quan trọng dẫn đến điều này chính là sự lo ngại về việc giá bất động sản gia tăng mạnh cùng với dòng tiền từ các nhà đầu tư khắp thế giới đổ về sẽ khiến người dân địa phương gặp khó khăn trong việc sở hữu nhà ở.


Dù vậy, bất động sản châu Âu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi tìm năng sinh lời lớn, mà kênh đầu tư này còn mở ra cơ hội trở thành thường trú nhân cho nhà đầu tư.


Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư, việc sở hữu tư cách thường trú nhân tại châu Âu thông qua đầu tư bất động sản sẽ giúp các nhà đầu tư được hưởng nhiều quyền lợi như: Du lịch giữa nhiều quốc gia thuộc EU không cần xin visa, dễ dàng thành lập và quản lý doanh nghiệp, thụ hưởng dịch vụ y tế và giáo dục chất lượng cao,...


Trong bối cảnh nhiều nước châu Âu đang có xu hướng thắt chặt các quy định đầu tư nói trên, Hy Lạp vẫn tiếp tục duy trì nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư, bao gồm chương trình "Visa vàng". Theo thông tin từ Bộ phát triển nước này, Hy Lạp đã quyết định nâng mức giá đầu tư cao gấp đôi từ 250.000 Euro lên 500.000 kể từ ngày 01/05/2023. Điều này đồng nghĩa, công dân một nước không thuộc Liên minh châu Âu (EU) sau ngày 1/5/2023 phải đầu tư tối thiểu 500.000 Euro để mua bất động sản tại Hy Lạp thì mới có cơ hội được cấp thẻ thường trú nhân thời hạn 5 năm và có thể được gia hạn.


Thông tin trên đang tạo nên một làn sóng đầu tư gấp rút vào bất động sản Hy Lạp để được hưởng các lợi ích về cư trú. Bên cạnh đó, Hy Lạp cũng là một đất nước có lịch sử hào hùng, văn hoá đặc sắc, là một trong những nền văn minh cổ đại rực rỡ bậc nhất của nhân loại. Đất nước này còn được thiên nhiên ban tặng những bãi biển xanh như ngọc, các hòn đảo với cảnh quan ngoạn mục cùng với khí hậu dễ chịu. Do đó, bất động sản Hy Lạp luôn sở hữu tiềm năng lớn và thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trên khắp thế giới.


Đầu tư vào Hy Lạp dễ dàng hơn với giải pháp đầu tư toàn cầu Globevisa


Globevisa là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư toàn cầu, có trụ sở tại Singapore và hơn 30 văn phòng khắp thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm, Globevisa chuyên tư vấn các chương trình, phương thức đầu tư phù hợp với tình hình của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nhu cầu đầu tư vào các nước châu Âu, nhất là Hy Lạp giữa bối cảnh "thắt chặt" nói trên.


Được thành lập vào năm 2007, Globevisa có có đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người, bao gồm cả đội ngũ luật sư nội bộ (in-house). Các nhân sự người bản địa ở mỗi thị trường là thế mạnh của Globevisa, giúp công ty hỗ trợ thành công hơn 150.000 khách hàng đầu tư vào nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, từ đó mở rộng cơ hội sở hữu "Visa vàng" ở các nước châu Âu.


Mọi công đoạn trong việc lựa chọn chương trình đầu tư và các công việc liên quan, đều được nhân viên của Globevisa hỗ trợ xử lý nhanh chóng và chính xác nhất; giúp khách hàng thảnh thơi tập trung vào các công việc quan trọng khác.

Tham dự các event của sắp tới của Globevisa tại TP HCM và Hà Nội để được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp nhất. Chi tiết event tại: https://www.globevisa.vn/chau-au


Tìm hiểu thêm về Globevisa Việt Nam:

Công ty TNHH Globevisa (Việt Nam)

  • Văn phòng: Lầu 12, Five Star Tower, 28 Bis Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  • Website: https://www.globevisa.vn/

  • Hotline 0936 484 686

  • Facebook: https://www.facebook.com/GlobevisaVietNam

17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page