top of page

Globevisa là công ty duy nhất được cấp phép tư vấn đầu tư quốc tịch St.Lucia 6 năm liên tiếp

Đã cập nhật: 19 thg 4

Saint Lucia cung cấp một chương trình đầu tư quốc tịch nhanh chóng với thời gian xử lý thông thường là khoảng 6-8 tháng. Chi phí thường vào khoảng $100,000 (cập nhật đến 04/2024). Sở hữu quốc tịch Saint Lucia mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu, bao gồm quyền di chuyển tự do đến 140 quốc gia và tiếp cận vào một số thị trường quốc tế với ưu đãi thuế đặc biệt. Những người sở hữu quốc tịch này có thể đi du lịch hoặc sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa hoặc thủ tục nhập cảnh phức tạp.


Globevisa tự hào được chứng nhận là Đối tác chính thức của Chính phủ St.Lucia về chương trình đầu tư quốc tịch 6 năm liên tiếp

Với tư cách là tập đoàn di trú hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, có trụ sở chính tại Singapore, Globevisa đã tích luỹ vô vàn kinh nghiệm với hơn 150.000 hồ sơ thành công, chứng tỏ sự uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này. Hơn 39 văn phòng trên khắp các thành phố lớn và đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên và luật sư có trình độ cao, Globevisa cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đạo đức.

Trên website chính thức của Saint Lucia (tại đây), Globevisa - tự hào là đối tác tư vấn chính thức chương trình đầu tư quốc tịch, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Trong 6 năm liên tiếp, Globevisa cũng đã hỗ trợ hơn hàng nghìn bộ hồ sơ cho chương trình, đem đến nhiều cơ hội tiếp cận nhiều nền kinh tế tiên tiến, từ đó thúc đẩy phát triển cho các thế hệ tiếp theo.Vậy có dễ dàng để tham gia chương trình đầu tư quốc tịch St.Lucia không?

Để có được quyền công dân ở St.Lucia, nhà đầu tư (18 tuổi trở lên, không có tiền án tiền sự) có thể chọn một trong ba gói đầu tư sau:

  1. Đóng góp cho Quỹ Kinh tế Quốc gia St. Lucia (NEF) từ $100.000

  2. Đầu tư 200.000 USD vào bất động sản (được chính phủ phê duyệt) trong 5 năm.

  3. Đầu tư 300.000 USD vào Trái phiếu Hành động Quốc gia và được hoàn lại sau 5 năm.


Sở hữu Hộ chiếu Saint Lucia mang lại nhiều lợi ích, bao gồm việc được miễn visa khi đến 140 quốc gia khác nhau, trong đó có Schengen, Vương quốc Anh, Hong Kong, và Singapore. Công dân Saint Lucia có thể thăm thường xuyên Khu vực Schengen mà không cần thị thực, với một thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày trong mỗi kỳ 180 ngày. Điều này đồng nghĩa rằng những nhà đầu tư có thể thăm và lưu trú tại các quốc gia Schengen trong khoảng thời gian tối đa là 3 tháng mỗi lần. Tuy nhiên, để tránh mọi rủi ro liên quan đến việc quá hạn lưu trú, nhà đầu tư cần chú ý theo dõi thời gian nhập cảnh và xuất cảnh của mình.

  • Xem thêm về chương trình đầu tư quốc tịch St. Lucia tại đây


Để đảm bảo rằng hồ sơ của nhà đầu tư được đánh giá một cách chính xác và được cập nhật với thông tin chi tiết về chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia, Globevisa khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý của Globevisa, với sự chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp, sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình này.


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

👉Liên hệ với Globevisa Vietnam:

Địa chỉ văn phòng:

📍Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

📍Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞Tel: +84936484686

17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page