top of page

Visa vàng Hy Lạp tăng số tiền đầu tư

Đã cập nhật: 26 thg 7, 2023


Để giải tỏa gánh nặng cho những người dễ bị tổn thương và mang lại nhiều cơ hội sở hữu bất động sản hơn cho người Hy Lạp bản địa, chương trình "Nhà của tôi" bao gồm 21 biện pháp đã được Tổng thống Mitsotakis nêu ra vào ngày 10 tháng 9. Một trong những biện pháp là tăng giá Visa vàng từ 250.000 Euro lên 500.000 Euro (từ 6,2 tỷ đồng lên 12,5 tỷ đồng). Bộ Lao động Hy Lạp thông báo rằng việc thực hiện một số biện pháp sẽ bắt đầu ngay lập tức, trong khi việc tăng giá Visa vàng sẽ được thực hiện từ năm 2023.


Giá bất động sản đang tăng lên ở Hy Lạp, dẫn đến kết quả là nhóm người thu nhập trung bình không tìm được bất động sản có giá thấp hơn 250.000 Euro. Mặc dù đất nước cần đầu tư cho bất động sản, tác động tiêu cực đến tầng lớp trung lưu là không mong muốn. Do đó, số tiền đầu tư tối thiểu cho Visa vàng đã được nâng lên, yêu cầu các nhà đầu tư nhắm đến các bất động sản đắt tiền hơn. Điều đáng nói là sự chắc chắn về mặt pháp lý được đảm bảo cho các đơn đăng ký đã nộp và đang chờ xử lý trước khi chính sách mới được thực hiện vào năm tới.


Còn chưa đầy 3 tháng trước khi giá tăng gấp đôi. Các nhà phát triển đáng tin cậy và các công ty chuyên nghiệp cần phải hoàn thành một dự án đủ điều kiện. Đăng ký ngay bây giờ tại Globevisa để được tư vấn về mức giá ưu đãi trước khi nó tăng lên.


Tìm thêm thông tin chi tiết về Visa vàng Hy Lạp tại trang web của chúng tôi: https://www.globevisa.vn/residency-by-investment-greece


Đặt lịch tư vấn trực tuyến miễn phí với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngay bây giờ.


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page