top of page

HY LẠP CHÍNH THỨC TĂNG GIÁ GOLDEN VISA TỪ 01/8/2023

Theo báo cáo đầu tư Ernst & Young, Hy Lạp hiện là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất ở châu Âu. Lý do chính là do Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp. Chương trình được đưa ra vào năm 2013 để vực dậy thị trường nhà ở, bất động sản bằng cách cung cấp nơi cư trú cho các nhà đầu tư ngoài EU mua bất động sản đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Nhưng kể từ tháng 01/8/2023, chương trình Golden Visa Hy Lạp có một số thay đổi trong chính sách. Theo đó, ngưỡng đầu tư bất động sản đủ điều kiện tối thiểu của Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR ở một số khu vực được chỉ định.


Golden Visa Hy Lạp chính thức tăng giá từ 01/8/2023


Chương trình thị thực vàng của Hy Lạp là một trong những chương trình được yêu thích ở châu Âu, mang lại những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế của đất nước. Ghi nhận thông tin từ Bộ Di cư và Tị nạn cho biết, 2.767 thị thực vàng mới đã được cấp vào năm ngoái, tăng đáng kể so với 1.525 được đăng ký vào năm 2021.


Kể từ ngày 01/8/2023, ngưỡng đầu tư 500.000 EUR sẽ được áp dụng cho chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp với hình thức đầu tư bất động sản Hy Lạp, nhận cơ hội cấp thẻ thường trú nhân thời hạn 5 năm và có thể được gia hạn. Các vùng áp dụng như là: Phía Bắc Hy Lạp, Phía Nam Hy Lạp, Các tỉnh thành phố Trung tâm (Athens), Thành phố Thessaloniki, Đảo Mykonos, Đảo Santorini.


GLOBEVISA CUNG CẤP CÁC BẤT ĐỘNG SẢN HẤP DẪN VỚI GIÁ KHÔNG ĐỔI


Trước tình hình tăng giá cho chương trình Golden Visa Hy Lạp, có thể thấy rằng các nhà đầu tư sẽ cân nhắc rất kĩ trước khi “xuống tiền" để đầu tư Thị thực Vàng cho cả gia đình 3 thế hệ. Chương trình Thị thực vàng này giúp cho nhà đầu tư và gia đình có quyền cư trú với tư cách là thường trú nhân, hưởng nhiều đặc quyền, phúc lợi về giáo dục, y tế bậc nhất thế giới. Ngoài ra, cả gia đình đều được miễn visa đến 27 nước thuộc khối Schengen để vi vu du lịch, mở rộng kinh doanh… Đặc biệt hơn hết là quyền được nhập quốc tịch Châu Âu khi thỏa điều kiện.


Golden Visa Hy Lạp là chương trình miễn visa đến 27 nước thuộc Schengen

Thấu hiểu được điều đó, Globevisa Việt Nam giới thiệu đến nhà đầu tư các dự án bất động sản Hy Lạp KHÔNG THAY ĐỔI GIÁ (giữ nguyên giá 250.000 EUR), trong đó phải kể đến 2 dự án bất động sản từ chủ đầu tư V2, chi tiết như sau:


FORT LAUDERDALE: Toạ lạc tại ​​Patron 42, Pireas 185 46, Hy Lạp, đây là một dự án 8 tầng gồm 11 căn hộ, cách Cảng Piraeus 1,5km, cảng biển lớn nhất Hy Lạp và lớn thứ hai Địa Trung Hải. Nhà đầu tư khi chọn mua bất động sản ở đây sẽ được tặng gói nội thất lên đến 15.000 EUR.


VAN NUYS: Toạ lạc tại Dim. Varela 4, Aharnes 136 75, Hy Lạp, nằm gần Kafisia, khu vực dành cho giới thượng lưu tại Bắc Athens. Dự án này được chủ đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê đảm bảo lợi nhuận lên đến 3%/năm x 3 năm.


Tại sao nên tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp?


Golden Visa Vàng Hy Lạp đang có những ưu thế như sau:

Giá trị đầu tư thấp nhất (Khi đầu tư với các dự án mà Globevisa kết nối)

KHÔNG LÝ LỊCH TƯ PHÁP TẠI VIỆT NAM

Không yêu cầu khoản tiền cam kết

Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu

Không yêu cầu chứng minh tài chính

Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc nguồn tiền

Không yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu

Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ tối thiểu

Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe

Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóngGlobevisa tổ chức rất nhiều hội thảo, nhằm giúp cho khách hàng có những kiến thức chuyên sâu hơn về chương trình Golden Visa Hy Lạp

Globevisa tự hào là tập đoàn di trú hàng đầu, với hơn 30 văn phòng ở nhiều thành phố lớn khắp thế giới, Globevisa tự tin với năng lực, mạng lưới kết nối và chuyên tâm biến những giấc mơ di trú của khách hàng thành hiện thực. Liên hệ ngay với Globevisa để được hỗ trợ tận tình về Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp thông qua hình thức bất động sản.

61 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page