top of page

Ưu đãi có thời hạn của chương trình CBI St.Kitts & Nevis

Đã cập nhật: 24 thg 3, 2023

Những điều bạn cần biết về chương trình CBI và đất nước St.Kitts & Nevis.


Trước khi chúng ta bắt đầu, đây là các lựa chọn đầu tư để lấy Quốc tịch St.Kitts và Nevis theo diện Đầu tư:


  • Đóng góp 150.000 USD vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững.

  • Đầu tư 200.000 USD vào bất động sản/quyền mua cổ phần bất động sản (có thể bán lại sau 7 năm)/ Đầu tư hơn 400.000 USD vào bất động sản (có thể bán lại sau 5 năm).

  • Đóng góp 175.000 USD vào AIO (Lựa chọn đầu tư thay thế) cho một gia đình có tối đa 4 thành viên.


Hôm nay chúng ta sẽ nói rõ hơn về phương thức tài trợ trong phương án 2. Thông thường, chủ đầu tư sẽ tài trợ cho người nộp đơn mua bất động sản với giá 200.000 USD. Người nộp đơn cần trả lãi 75.000 USD. Tuy nhiên, với ưu đãi có thời hạn của Globevisa hiện nay, đương đơn chỉ cần nộp 60.000 USD.


St.Kitts và Nevis bao gồm hai hòn đảo ở phía đông biển Caribê với tổng diện tích là 269 km². Đó là một số nước thuộc Khối thịnh vượng chung, EU, Cộng đồng Caribê,… Quốc gia này có nền văn hóa đa dạng chịu ảnh hưởng từ châu Phi, Anh, Caribe và Pháp. Đây là một địa điểm hấp dẫn để sở hữu ngôi nhà thứ hai, tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực tới khoảng 157 quốc gia và khu vực.


Ngoài ra, đương đơn có thể mang theo vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột. cha mẹ và ông bà với nhau. Sau khi có quốc tịch, một người có thể được hưởng các phúc lợi xã hội như giáo dục bắt buộc miễn phí trong 12 năm và chăm sóc y tế.


St.Kitts và Nevis đã khởi động chương trình công dân của mình vào năm 1984. Những sửa đổi và điều chỉnh trong những năm này đã khiến nó trở thành một chương trình CBI đáng tin cậy và linh hoạt. Đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts và Nevis sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm cơ hội nhập cư. Với kinh nghiệm từ Globevisa, toàn bộ thủ tục đăng ký có thể được hoàn thành trong vài tháng.


Ưu đãi có thời hạn. Liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngày hôm nay.


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page