top of page

RẦM RỘ MÔ HÌNH TOUR DU LỊCH KẾT HỢP KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI

Đã cập nhật: 9 thg 8, 2023

Việc mở ra Tour du lịch kết hợp khảo sát bất động sản không phải là điều mới mẻ. Trong thời gian gần đây, các công ty dư trú với mục tiêu đem đến nhiều trải nghiệm cho các nhà đầu tư về chương trình đầu tư thường trú nhân và khám phá bất động sản. Globevisa cũng không ngoại lệ khi không ngần ngại tài trợ tour khảo sát bất động sản Hy Lạp trị giá 95 triệu VNĐ trong tháng 9 này cho mỗi khách hàng có nhu cầu đầu tư thường trú nhân Hy Lạp.


Globevisa tổ chức chuyến khảo sát Bất động sản Hy Lạp trong tháng 9/2023

ĐẦU TƯ THƯỜNG TRÚ NHÂN HY LẠP LÀ GÌ?

Chương trình Đầu tư thường trú nhân Hy Lạp - hay còn gọi là Golden Visa Hy Lạp là chương trình áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam có mong muốn sở hữu thường trú nhân Hy Lạp cho bản thân và cả gia đình tuỳ theo mục đích đầu tư, có thể kể đến như mở rộng kinh doanh Châu Âu, đầu tư vì tương lai con cái, hoặc chỉ để hưởng thụ các đặc quyền như công dân Châu Âu…

Chính phủ Hy Lạp sẽ cấp PR cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản thông qua chương trình Đầu tư thường trú nhân. Theo đó, các nhà đầu tư cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR, sau đó sẽ được cấp thẻ cư trú 5 năm cho cả gia đình 3 thế hệ. Thẻ cư trú thông thường sẽ được cấp sau 3-6 tháng tuỳ quy trình của từng gia đình. Sau 7 năm sinh sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch Hy Lạp và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.


NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG TẠI HY LẠP

Trong bối cảnh ngày càng nhiều số lượng người Việt Nam có nhu cầu học tập, kinh doanh tại nước ngoài, cũng như việc có thân nhân học tập và định cư nước ngoài. Nhằm giúp cho các nhà đầu tư và gia đình có cái nhìn tổng quát hơn về quyết định đầu tư của mình, thì như cầu khảo sát thực tế các dự án bất động sản cũng bắt đầu quay trở lại.

Có thể nói rằng, việc tham gia các chương trình tham quan, khảo sát Bất động sản luôn mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Là một trong những khách hàng đã tham gia chuyến khảo sát dự án Hy Lạp vào năm 2018 cùng Globevisa, anh Steven Thông chia sẻ: “Lúc đầu khi được giới thiệu về chuyến đi khảo sát này, tôi có hơi ngờ vực vì độ uy tín của Công ty di trú cũng như là các dự án mà công ty giới thiệu, cung cấp. Sau đó, tôi lên mạng tìm hiểu, thì thấy các dự án ở đây khá là đẹp, nên tôi và vợ đăng ký tham gia. Qua Athens, Hy Lạp, được trải nghiệm không gian dự án của chủ đầu tư Crystal Waters, thêm vào đó là văn hoá đất nước con người ở đây. Bạn đừng lo là qua đó mình không hiểu gì hết, vì cơ bản người Hy Lạp sử dụng tiếng Anh. Tôi và vợ đã có quyết định đầu tư thường trú nhân chỉ sau 1 ngày tham gia tour”.


Đại diện Globevisa cùng các nhà đầu tư tham quan các dự án tại Hy Lạp năm 2018

Với sự tham gia của chủ đầu tư, luật sư di trú tại Hy Lạp trong Tour khảo sát tháng 9 này, Globevisa rất may mắn khi trực tiếp đưa đến một trải nghiệm độc quyền và chất lượng cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một bước đệm cho Globevisa để tổ chức thêm các chương trình khảo sát bất động sản thực tế tại các đất nước khác như vùng Caribe, Malta, Hoa Kỳ, Úc…


HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ CHÂU ÂU

Theo thông tin thị trường năm 2023, thì thị trường Bất động sản tại Hy Lạp chiếm đến 25-35% tỉ trọng FDI. Không những thế, giá đất sẽ còn tăng dần đến €10,000/m2 trong 3-5 năm tới. Vậy nên có thể đánh giá rằng, đầu tư thường trú nhân Hy Lạp thông qua hình thức bất động sản được xem là “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa có thẻ PR Châu Âu cho cả gia đình, tha hồ tận hưởng vi vu tự do tại 27 nước Schengen và đặc quyền visa các nước khác; đầu tư tương lai con cái một cách thông minh về tài chính; đồng thời sở hữu riêng tài sản tại Hy Lạp, lợi nhuận ước tính vô cùng cao.


TẠI SAO NÊN THAM GIA TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP


Vô vàn hữu ích dành cho nhà đầu tư khi tham gia tour khảo sát bất động sản Hy Lạp

Như đã đề cập, việc các nhà đầu tư tham gia tour khảo sát này không bao giờ là lỗ với những lí do chính sau:

Thứ nhất, du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đưa đi thực địa để kiểm tra thực tế các địa điểm dự án mong muốn đầu tư, từ đó có lựa chọn riêng cho mình một bất động sản có vị trí đắc địa và tiềm năng kinh tế cao.

Thứ hai, Globevisa sẽ kết hợp với các chủ đầu tư và luật sư di trú tổ chức các buổi tư vấn chuyên sâu, nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của nhà đầu tư về dự án bất động sản cũng như đem đến những giá trị thực tế mà nhà đầu tư nhận được.

Để tăng tính quyết định cho nhà đầu tư, thì việc tham gia tour khảo sát này cũng sẽ giúp cho người tham dự có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống, con người, thiên nhiên xung quanh khu vực đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư chưa có visa, Globevisa sẵn sàng đứng ra hỗ trợ miễn phí thủ tục xin visa. Ngoài ra, tour khảo sát cũng sẽ bao gồm chi phí vé máy bay, ăn uống, di chuyển, chỗ ở…

Thông tin tour khảo sát Bất động sản Hy Lạp:

Ngày khởi hành dự kiến: Đầu tháng 9/2023

Giá trị tour/khách: 95.000.000 VNĐ

Thông tin chi tiết tại đây!

Hotline: 0936 484 686

76 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page