top of page
Greecebynight.jpeg

HỘ CHIẾU CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH CHỈ TỪ €170K

Châu Âu và cách sở hữu thường trú nhân​

Có rất nhiều cách để đầu tư định cư Châu Âu, nhưng phổ biến nhất là đầu tư thông qua hình thức bất động sản, với chương trình Gold Visa. Sau khi thực hiện đầu tư thành công, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền cư trú với tư cách là thường trú nhân, hưởng nhiều đặc quyền, phúc lợi về giáo dục, y tế bậc nhất thế giới. Ngoài ra, cả gia đình đều được miễn visa đến 27 nước thuộc khối Schengen để vi vu du lịch, mở rộng kinh doanh… Đặc biệt hơn hết là quyền được nhập quốc tịch Châu Âu khi thoả điều kiện.

 

Dưới đây là các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/ quốc tịch châu Âu phổ biến theo từng quốc gia, và mang đến nhiều quyền lợi cho cả gia đình, hay còn gọi là chương trình Thị Thực Vàng – Golden Visa.

Malta_1.jpeg

Malta

Nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và mức sống cao. Đây là một nơi hấp dẫn để sống hoặc sở hữu một ngôi nhà thứ hai. Để đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư được phép lựa chọn một trong hai hình thức sau: Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ thường trú, mang lại quyền cư trú vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình. Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Malta - là con đường đầu tư duy nhất nhận được quốc tịch châu Âu trên thị trường hiện nay, cung cấp quyền công dân vĩnh viễn cho người nước ngoài.

Để có được quyền cư trú tại Malta, bạn cần thuê/mua bất động sản:
(1) Bất động sản mua: €40,000 lệ phí nộp đơn cho chính phủ + €28,000 quyên tặng cho chính phủ + €2,000 cho NGO (tổ chức phi chính phủ) = €70,000.

 

(2) Bất động sản thuê: €40,000 lệ phí nộp đơn cho chính phủ + €58,000 quyên tặng cho chính phủ + €2,000 cho NGO (tổ chức phi chính phủ) = €100,000. Xem thêm chi tiết tại đây!

Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp (Thị thực vàng) cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản để đầu tư và Hy Lạp là một điểm đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng thế giới, vì vậy nhà đầu tư sẽ sớm thu hồi lại khoản tiền đã đầu tư thực hiện chương trình thông qua nguồn thu nhập từ việc cho thuê lại bất động sản.

 

Visa Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý nhất ở châu Âu tại thời điểm hiện tại. Đầu tư vào thẻ thường trú nhân Hy Lạp tối thiểu từ 250.000 Euro. Thời gian xét duyệt hồ sơ là 2 tháng. Nhà đầu tư không bị bắt buộc phải cư trú tại Hy Lạp trước và sau khi có thẻ thường trú nhân. Giấy phép cư trú được gia hạn 5 năm một lần. Xem chi tiết tại đây!

herakilon-hy-lap-01.jpg
portugal.jpeg

Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (còn được gọi là Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha) là chương trình đầu tư định cư mang lại lợi ích cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu. Giấy phép cư trú cấp cho những người nộp đơn thành công được quyền sống và làm việc tại Bồ Đào Nha, cũng như đi lại miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu.

 

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha với khoản đầu tư từ 280.000 Euro. Hồ sơ được xét duyệt trong 3-6 tháng. Yêu cầu cư trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha khá đơn giản: 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày cho mỗi 2 năm tiếp theo. Xem chi tiết tại đây!

Đăng ký tư vấn chuyên sâu cùng các chuyên gia từ Globevisa

Cảm ơn bạn!

EUimmigration

Có thể bạn quan tâm:

bottom of page