top of page
Image by Hu Chen

Thị Thực Tech Pass Singapore

Định cư thông qua đầu tư

Những Lợi Ích

Thời gian xử lý hồ sơ

3-6 tháng

Visa tự do đến

192 nước

Xếp hạng hộ chiếu

Thứ 2 thế giới

​Yêu cầu cư trú

Không yêu cầu

Thuế

Không thuế thừa kế/Không đánh thuế đối với lãi vốn hoặc cổ tức của cổ đông

Thời gian

Chương trình được giới thiệu năm 2021

Tổng Quan Về Singapore

Singapore có dân số khoảng 5 triệu người bao gồm bốn cộng đồng dân cư chính: Hoa, Malay, Ấn và châu Âu. Với vị trí thuận tiện về đường hàng hải quốc tế, cộng với hệ thống cảng nước sâu giúp nước này trở thành cảng trung chuyển lớn nhất tại Đông Nam Á cũng như một trong những trung tâm thương mại sôi động bậc nhất thế giới. 

Singapore còn được mệnh danh là "Thành phố Vườn" với gần một nửa diện tích đảo quốc này được che phủ bởi các mảng xanh thực vật. Singapore đã và đang đạt được nhiều thành tựu đẳng cấp quốc tế ở các lĩnh vực khác nhau và được thừa nhận rộng rãi. 

Trao Đổi Cùng Các Chuyên Gia Di Trú

Các Yêu Cầu

To obtain a Singapore TP, you need to meet any two of the following investment requirements:

1. Fixed monthly salary of ¥100,000 in the past year (with pay slip provided)/ annual income of ¥1.2 million (with tax bill provided)

2. At least 5 years of leadership experience in a scientific and technical company which has a valuation/market value of at least $500 million, or $30 million in raising money.

3. At least 5 years of leadership experience leading the development of a technical product, which has at least 100,000 monthly active users/ $100 million in revenue. 

bottom of page