top of page

Tổng quan sự kiện "Chương trình đầu tư quốc tịch Caribe”

Đã cập nhật: 20 thg 6, 2023

Vào ngày 03 & 04/06/2023, Globevisa Việt Nam cùng với sự đồng hành của đối tác LPBank đã tổ chức thành công “CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH CARIBE”. Sự kiện đem đến nhiều thông tin hữu ích cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng có mong muốn sở hữu quốc tịch Caribe.Caribe nằm ở phía Đông Nam của khu vực Bắc Mỹ và vịnh Mexico, được tạo thành từ hơn 7000 hòn đảo. Vùng biển Caribe còn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới, rất nhiều người nổi tiếng và tỷ phú đến đây du lịch mỗi năm. Tính đến năm 2022, khu vực Caribe đã có 13 quốc gia độc lập, 2 lãnh thổ hải ngoại và 12 lãnh thổ phụ thuộc.

Thông qua sự kiện, các chuyên gia cũng đã chia sẻ với quý khách hàng vô vàn thông tin quan trọng khi đầu tư quốc tịch Caribe, cụ thể như sau:

  • Chỉ từ 2,4 tỷ đồng, sở hữu quốc tịch thứ hai cho 3-6 thế hệ trong gia đình.

  • Du lịch miễn visa đến hơn 160 quốc gia trên thế giới.

  • Sở hữu hộ chiếu ngay tại Việt Nam từ 4-6 tháng.

  • Hưởng nhiều ưu đãi về thuế, kinh doanh, đầu tư.

Đặc biệt hơn, với sự tận tình của đội ngũ tư vấn, sự kiện đã diễn ra khá sôi nổi với các cuộc trao đổi chuyên sâu (thông qua tư vấn 1:1) về lộ trình sở hữu quốc tịch Caribe, một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Để tìm kiếm sự tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư và định cư châu Âu, cũng như các dịch vụ về nhập tịch, đầu tư kinh doanh, quản lý tài sản doanh nghiệp... Kính mời quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0936 484 686 hoặc gửi Email về: customervn@globevisa.com.

23 lượt xem0 bình luận
bottom of page