top of page

TRỌN VẸN CẢM XÚC VỚI SỰ KIỆN EB3: HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ MỸ

Đã cập nhật: 12 thg 12, 2023

Ngày 9/12 vừa rồi, SỰ KIỆN EB3: HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ MỸ, được tổ chức bởi Globevisa và Sunlife đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành di trú từ Globevisa và Luật sư đại diện, giải đáp tất cả thắc mắc của các khách hàng về Chương trình định cư Mỹ diện lao động phổ thông EB3, mang lại những thông tin thiết thực về thông tin tổng quan, lợi ích, đặc quyền của chương trình.ĐỊNH CƯ MỸ EB3 - CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Bà Jessica Lam - Đại diện công ty Globevisa Việt Nam chia sẻ: “Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội về việc làm cũng như định cư Mỹ cho toàn thể khách hàng, Tập đoàn Globevisa đã hợp tác với nhiều Chủ lao động uy tín tại Mỹ sau một quy trình chọn lọc kỹ lưỡng”

Bà cho biết thêm, bản thân là người có người thân tại Mỹ, được tiếp xúc và hưởng trọn đặc quyền về Y tế, giáo dục, việc làm cũng như các phúc lợi khác như công dân Mỹ, nên đây cũng là lý do bà luôn quyết tâm đưa đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư tốt nhất thông qua việc hiểu hoàn cảnh và điều kiện của từng khách hàng.


Định cư Mỹ EB3 mang đến cho đương đơn và gia đình loạt lợi ích hấp dẫn, bao gồm quyền hợp pháp làm việc và sống tại Mỹ

EB3 LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỰC

Tại sự kiện, mọi vấn đề pháp lý về chương trình Định cư Mỹ EB3 cũng được sáng tỏ. Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành năm 1990. EB3 là loại thị thực thứ 3 theo diện việc làm được Hoa Kỳ ban hành dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc.

Nguyên tắc của bất cứ quốc gia nào khi họ thiết kế, lên kế hoạch cho một chương trình di trú thì điều đầu tiên họ luôn xét tới lợi ích của chính quốc gia đó. Tiếp đến, đó là việc Người nộp đơn và gia đình cần đánh đổi gì để có thẻ xanh, sở hữu các đặc quyền mà chỉ có công dân Mỹ mới có. Để giải quyết bài toán trên, Globevisa luôn đưa ra các hướng giải quyết cho khách hàng, thông qua việc đánh giá hồ sơ, các rủi ro thường gặp, phân tích từng giai đoạn, cũng như các tips để giúp cho khách hàng có việc làm định cư Mỹ dễ dàng hơn.

Globevisa sẵn sàng đưa ra các hướng giải quyết cho khách hàng, từ đó giúp cho khách hàng có việc làm định cư Mỹ dễ dàng hơn thông qua diện EB3

KHÁM PHÁ CÁC CÔNG VIỆC TẠI MỸ

Globevisa tự hào khi được kết nối với nhiều Chủ lao động nổi tiếng và uy tín tại Mỹ. Ngoài ra, với lợi thế 22 năm kinh nghiệm, 39 văn phòng toàn cầu, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin thực hiện chương trình di trú với Globevisa.

Một khách hàng đang tham khảo thông tin tổng quan và chi tiết các công việc đang được tuyển dụng diện EB3

Sunlife - đơn vị đồng tổ chức sự kiện, cũng đã có đôi lời chia sẻ về De La Sól - tên gọi mới của Kênh phát triển kinh doanh, một cột mốc đặc biệt của Sun Life Việt Nam, đã được ra mắt với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, bứt phá và góp phần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.


Một số hình ảnh khác tại sự kiện:**Bạn có thắc mắc thêm về Chương trình định cư Mỹ diện EB3? Hãy gọi ngay 0936484686, Globevisa sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn!


Đối với chương trình EB3, Globevisa có một đội ngũ giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thụ lý hồ sơ. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp và giải pháp định cư được cá nhân hóa với sự hỗ trợ của các công ty luật uy tín ở Hoa Kỳ. Globevisa tuyển chọn các nhà tuyển dụng thực sự uy tín và quyền lực trong việc nộp đơn xin giấy chứng nhận lao động và đơn xin định cư I-140. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư Mỹ, kính mời liên hệ Globevisa:

  • Hotline: 0936 484 686

  • Địa chỉ:

Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

122 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page