top of page

Tuyển dụng công việc EB-3: NHÂN VIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ mới nhất 2024 (tạm hết)

Đã cập nhật: 30 thg 5

Dưới đây là mô tả chi tiết công việc và quyền lợi của công việc: NHÂN VIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ. Tham gia đăng ký ứng tuyển vị trí này, Anh/chị sẽ được làm việc tại Mỹ, đồng thời lấy thẻ xanh cho bản thân và gia đình, tự do làm việc, học tập, kinh doanh, định cư tại Hoa Kỳ.


Hãy cùng Globevisa cập nhật chương trình định cư Mỹ diện lao động EB-3 năm 2024 và khám phá những cơ hội việc làm hấp dẫn không thể bỏ qua. Đặc biệt, chương trình này:

 • KHÔNG yêu cầu bằng cấp

 • KHÔNG chứng minh tài chính

 • KHÔNG phỏng vấn với Chủ lao động


Công việc EB3: NHÂN VIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

Mô tả công việc:

 • Lập kế hoạch và tổ chức: Phát triển, tổ chức và quản lý các hoạt động giải trí cộng đồng nhằm mang lại niềm vui và sự gắn kết cho mọi người.

 • Hướng dẫn và hỗ trợ: Giải thích các quy tắc và hướng dẫn người tham gia ở các cấp độ kỹ năng khác nhau, đảm bảo mọi người đều có thể tham gia một cách thoải mái.

 • Đảm bảo an toàn: Thực thi các quy tắc an toàn để ngăn ngừa thương tích và tạo môi trường an toàn cho mọi hoạt động.

 • Điều chỉnh linh hoạt: Sửa đổi và điều chỉnh các hoạt động để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng cụ thể, chẳng hạn như người cao tuổi, nhằm đảm bảo mọi người đều được tham gia và hưởng lợi từ các hoạt động.

 • Sơ cứu khi cần: Thực hiện sơ cứu cơ bản khi có tình huống cần thiết, đảm bảo sự an toàn và chăm sóc kịp thời cho người tham gia.

 • Tổ chức thiết bị: Tổ chức và lắp đặt các thiết bị cần thiết cho các hoạt động giải trí, đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng và hoạt động suôn sẻ.

Mức lương: ~ $2,483/Tháng​

Phúc lợi: 

Được Nhà tuyển dụng hỗ trợ thuê nhà $250/người

 • Nghỉ phép 18 ngày/năm

 • Hỗ trợ lấy chứng chỉ

 • Được hưởng bảo hiểm y tế & các loại bảo hiểm khác

Địa điểm làm việc: Tiểu Bang New Jersey (Cách New York 1 tiếng lái xe)

Yêu cầu ứng viên: Có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi, lý lịch tư pháp trong sạch, trình độ giáo dục tốt nghiệp PTTH trở lên.

Chương trình định cư Mỹ diện lao động EB3 mới nhất 2024


Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành năm 1990. Đây là chương trình và là con đường dành cho các cá nhân và gia đình mong muốn làm việc và sinh sống tại Mỹ. 


EB3 là loại thị thực thứ 3 theo diện việc làm được Hoa Kỳ ban hành dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc. Chương trình EB3 được USCIS (Sở Di trú Hoa Kỳ) quản lý.


Với việc tham gia chương trình thị thực EB-3, cá nhân và gia đình sẽ được hưởng tất cả các phúc lợi của thẻ xanh khi sống tại Mỹ và có lộ trình rõ ràng để chuyển đổi sang quốc tịch Mỹ sau 5 năm.


Lợi ích khi Định cư Mỹ diện EB-3


 • Cả gia đình (bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) được nhận thẻ xanh Mỹ 10 năm.

 • Đương đơn chính có công việc làm ngay khi đến Mỹ. Vợ/chồng đi theo được cấp giấy phép làm việc.

 • Con cái được đăng ký đi học, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Con cái dưới 18 tuổi được miễn hoàn toàn học phí các cấp bậc phổ thông công lập. Chi phí khi lên đại học chỉ bằng ⅓ so với du học sinh tại Mỹ. Sau khi hoàn thành giáo dục, sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp giống như bất kỳ công dân Mỹ.

 • Tận hưởng hệ thống y tế TOP1 thế giới. Nơi đây tập trung những phương pháp y học tiên tiến cùng với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo. Hệ thống Healthcare của Mỹ chi 12.554 USD/người năm 2022, cao nhất thế giới và gấp đôi mức chi trung bình là 6.125 USD/người.

 • Chính sách phúc lợi và an sinh xã hội của Mỹ được xếp hạng đứng đầu trong các quốc gia phát triển trên thế giới, bao gồm: BHXH Liên bang, Trợ cấp thất nghiệp, Trợ cấp công cộng, Phúc lợi của phụ nữ mang thai và nhi đồng, Trợ cấp cho người có thu nhập thấp, Trợ cấp y tế, …

 • Được nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm thường trú hợp pháp. Hộ chiếu Mỹ xếp hạng #8 và được miễn visa đến 184 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Các bước tham gia chương trình Định cư Mỹ diện EB-3

Xem thêm các công việc khác tại đây:


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam:

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

📍 Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞 Tel: 0936.484.686
39 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page