top of page

Những cách để sở hữu quốc tịch thứ 2

Đã cập nhật: 29 thg 2

Mọi người thường tìm cách để có được quốc tịch thứ 2 ngay lập tức. Ngay cả khi họ không có kế hoạch sống ở nước ngoài, họ nói với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rằng họ muốn có tùy chọn mang hai quốc tịch để họ có thể chọn sống ở nước ngoài, sống ở một quốc gia khác và đi du lịch với tư cách là công dân của quốc gia đó. Thời gian cần thiết thường là một yếu tố quan trọng khi có được hai quốc tịch.

quốc tịch thứ hai, hai quốc tịch
Sở hữu quốc tịch thứ hai các nước Caribe, châu Âu giúp bạn tự do đi lại mà không cần xin visa

Quyền công dân theo hình thức đầu tư


Có một số chương trình để lựa chọn. Khung thời gian tổng thể phụ thuộc vào thời gian bạn làm thủ tục giấy tờ và thời gian xử lý chính thức cũng khác nhau.


1. Antigua & Barbuda.Đối với khoản đóng góp 100.000 đô la cho Quỹ Phát triển Quốc gia của đất nước, bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch. Hồ sơ có thể được duyệt trong trung bình 3-4 tháng. Bạn cũng có thể chọn đầu tư hơn 400.000 đô la vào các dự án được chỉ định.


2. Dominica


Số tiền đầu tư bắt buộc bắt đầu từ 100.000 đô la. Thời hạn để có quốc tịch là dưới 6 tháng. Bạn cũng có thể tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực đến Vương quốc Anh vì Dominica là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung.


3. Grenada


Quyền công dân ở Grenada có thể đạt được bằng cách đóng góp một lần 150.000 đô la cho quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF). Bạn cũng có thể được cấp quốc tịch bằng cách đầu tư ít nhất 220.000 đô la vào bất động sản, với khả năng cao là bạn sẽ thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.4. Saint Kitts & Nevis


Bạn có thể đóng góp một lần 150.000 đô la cho Quỹ tăng trưởng bền vững hoặc đầu tư bất động sản bắt đầu từ 200.000 đô la.


5. Saint Lucia


Quyền công dân ở St. Lucia có thể đạt được bằng cách đầu tư 100.000 USD vào Quỹ Kinh tế Quốc gia. Họ cũng có những con đường thông qua trái phiếu, bất động sản hoặc đầu tư doanh nghiệp.

quốc tịch thứ hai, hai quốc tịch, quốc tịch Saint Lucia
Sở hữu quốc tịch Saint Lucia giúp bạn tự do đi lại hơn 140 nước mà không cần xin visa

6. Thổ Nhĩ Kỳ


Thổ Nhĩ Kỳ có các lựa chọn tiền gửi và đầu tư. Cho dù gửi 500.000 đô la vào tài khoản cá nhân tại một ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ hay mua một bất động sản trị giá hơn 400.000 đô la sẽ giúp bạn đủ điều kiện nộp đơn xin quốc tịch.


7.Vanuatu


Quốc đảo này cung cấp một trong những chương trình CBI nhanh nhất với thời gian xử lý trung bình là hai tháng. Khoản đóng góp tối thiểu của chính phủ là 80.000 đô la cho một người nộp đơn.


8. Malta


Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và mức sống cao. Bạn cần đáp ứng các yêu cầu liên quan đến đóng góp kinh tế và mua bất động sản.Kết luận

Ngay cả khi bạn không muốn có được hai quốc tịch ngay bây giờ, bạn vẫn có thể lập kế hoạch cho nó trong vài năm tới kể từ bây giờ.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư sở hữu hộ chiếu các đảo quốc Vanuatu và Caribe (Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts & Nevis, Saint Lucia) cũng như quốc tịch các nước trên thế giới.

27 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page