top of page

5 lý do nhà đầu tư muốn sở hữu hộ chiếu Grenada

Hộ chiếu Grenada được đánh giá là tấm hộ chiếu quyền lực với nhiều quyền lợi hấp dẫn mang lại cho người sở hữu nó. Vậy lý do nào đã đưa hộ chiếu Grenada, một quốc đảo thuộc vùng biển Caribe trở nên hấp dẫn đến vậy? Cùng Globevisa Việt Nam tìm hiểu ngay nhé.


1. Miễn visa 136 quốc gia trên thế giới


Hộ chiếu Grenada cho phép người sở hữu tự do đi lại hơn 136 quốc gia trên thế giới (theo bảng xếp hạng Passport Index), bao gồm Trung Quốc, 27 quốc gia thuộc khối Schengen, Vương quốc Anh, Nga, Hồng Kông... Đặc biệt, người có tấm hộ chiếu này còn có quyền sinh sống, làm việc hợp pháp tại các quốc gia thành viên trong khối Caricom (15 quốc gia các nước vùng Caribe).

Hộ chiếu Grenada giúp bạn tự do đi lại hơn 136 quốc gia trên thế giới
Hộ chiếu Grenada giúp bạn tự do đi lại hơn 136 quốc gia trên thế giới

2. Con đường tới Mỹ mở rộng hơn với visa E-2


Một quyền lợi hấp dẫn nữa của tấm hộ chiếu Grenada đó chính là con đường tắt tới Mỹ thông qua visa E-2 sau khi sinh sống 3 năm tại Grenada. Với visa E-2 này, công dân Grenada có thể nộp hồ sơ xin thị thực đầu tư E2 bằng cách đầu tư một khoản vào doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Mỹ và có thể gia hạn visa nhiều lần nếu hoạt động kinh doanh vẫn được duy trì.


Các đơn xin thị thực đầu tư E-2 có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 2 - 4 tháng. Visa E-2 đang trở thành con đường nhanh chóng để cả gia đình sang Mỹ kinh doanh, làm việc, cho con cái được đi học.

3. Tiếp cận với nền giáo dục y tế nổi tiếng


Grenada là một đảo quốc xinh đẹp của vùng Caribbean. Nơi đây được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng với nhiều phong cảnh kỳ vĩ, kiến trúc độc đáo, bãi biển xinh đẹp. Bên cạnh đó, quốc gia này còn được biết tới nền giáo dục y tế nổi tiếng toàn cầu.


Tiêu biểu có thể kể tới trường Đại học Saint Georges, một trường đại học chuyên cung cấp đầu vào các bác sĩ chuyên môn cho Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình dạy y khoa đạt chuẩn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Do đó, nếu nhà đầu tư đang tìm một môi trường cho con cái theo sự nghiệp y học thì Grenada là một điểm đến tuyệt vời cho quý nhà đầu tư và gia đình.

Đại học St. George – trường đại học Y khoa hàng đầu Grenada
Đại học St. George – trường đại học Y khoa hàng đầu Grenada

4. Điều kiện hồ sơ linh hoạt hơn cho gia đình


Lợi ích vô số nhưng điều kiện hồ sơ sở hữu hộ chiếu Grenada lại linh hoạt hơn rất nhiều cho gia đình. Bởi theo chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada, người phụ thuộc được kèm theo hồ sơ có thể được mở rộng cho bố mẹ, ông bà, anh chị em ruột của đương đơn hoặc của vợ/chồng đương đơn. Trong khi đó, với các chương trình đầu tư định cư Mỹ có những quy tắc rất nghiêm ngặt về mối quan hệ giữa các thành viên gia đình được đi theo bộ hồ sơ di trú.


Còn chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada lại cho phép nhà đầu tư gồm cả anh chị em chưa lập gia đình và chưa có con trong đơn đăng ký. Tuổi tác của bố mẹ ông bà phụ thuộc theo cùng cũng không bị giới hạn.

5. Tiêu chí đầu tư sở hữu hộ chiếu Grenada


Để có thể nhập tịch Grenada, ứng viên cần đầu tư một khoản đủ điều kiện thông qua hình thức bất động sản hoặc trao tặng một khoản tiền vào Quỹ chuyển đổi quốc gia của Chính phủ Grenada. Trong đó, bất động sản tại quốc đảo này đang được đánh giá là lĩnh vực rất phát triển, có tiềm năng sinh lời tốt. Mức đầu tư tối thiểu từ 150.000 USD cho hình thức trao tặng Quỹ Chính phủ hoặc 220.000 USD thông qua hình thức đầu tư vào dự án bất động sản tại Grenada.


Với 05 ưu điểm nổi bật trên, không khó hiểu khi hộ chiếu Grenada lại được nhiều người săn đón đến như vậy. Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm cho mình và gia đình một quốc tịch thứ 2 thì đừng bỏ qua quốc đảo này.


Tập đoàn Globevisa uy tín như thế nào?


Globevisa là tập đoàn di trú hàng đầu thế giới được trang web chính phủ các nước Caribe khuyên dùng.

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa
Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí dịch vụ 7.500 USD (tương đương 180.000.000 đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức chính phủ các nước và được chính phủ ưu đãi đặt biệt (Ví dụ, một số chương trình khách hàng sẽ được giảm mức đầu tư từ 10.000 - 30.000 USD so với giá luật pháp quy định và công bố trên phương tiện truyền thông của chính phủ).

Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước
Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước

Tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái bình dương với đội ngũ chuyên gia về di trú, luật sư định cư,đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho thông tin của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình quốc tịch Grenada và các nước vùng Caribe!16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page