top of page

Cần đợi bao lâu để sở hữu Thẻ Xanh Mỹ?

Đã cập nhật: 11 thg 3

Đây là một trong những câu hỏi thường được nhà đầu tư quan tâm bậc nhất trong quá trình đầu tư EB-5. Trong điều kiện bình thường, không có những thay đổi lớn như đại dịch Covid-19, thời gian xử lý đơn I-526 trung bình là 18 - 24 tháng.


Hiện nay, do đại dịch đã được kiểm soát hiệu quả, quy trình xử lý EB-5 có thể diễn ra nhanh chóng hơn vì trong thời gian suy thoái năm 2008, EB-5 đã đóng một vai trò trọng trong việc phục hồi kinh tế Hoa Kỳ. Vậy nên, có thể vai trò của chương trình này tiếp , vì vậy chúng tôi mong muốn chính phủ sẽ hỗ trợ chương trình trong quá trình phục hồi kinh tế mới.

Sở hữu Thẻ Xanh Mỹ (thẻ thường trú nhân) là một lợi thế rất lớn. Lợi ích chính là có thể sống và làm việc vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Sau đó, bạn cũng có thể nộp đơn xin trở thành công dân Hoa Kỳ. Một số quyền lợi khác có thể kể ra như:


Về di chuyển: được di chuyển và lưu trú ở tất cả các bang của Mỹ, được miễn visa đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Về giáo dục: con cái bạn sẽ được miễn học phí từ cấp 1 – cấp 3 và được giảm 1 phần học phí đại học.


Về việc làm: bạn có cơ hội bình đẳng trong việc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân, bao gồm cả các cơ hội về khởi nghiệp, kinh doanh.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình đầu tư EB-5!
129 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page