top of page

Chúc mừng khách hàng của Globevisa đã nhận được hộ chiếu Saint Lucia - hộ chiếu vùng Caribbean

Globevisa rất vui mừng khi chúng tôi vừa nhận được hộ chiếu của các khách hàng thành công của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại đảo quốc Saint Lucia thuộc vùng Caribbean. Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và chung vui cùng Quý nhà đầu tư và gia đình.


Trong số các chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch (CIP) trên toàn thế giới, thì những chương trình CIP với “mức đầu tư phải chăng” và hiệu quả nhất cũng như thời gian thụ lý nhanh nhất thường được cung cấp bởi các nước trong khu vực Caribbean.

Khách hàng thành công nhận được hộ chiếu Saint Lucia của Globevisa
Khách hàng thành công nhận được hộ chiếu Saint Lucia của Globevisa

Người sở hữu hộ chiếu Saint Lucia có thể đi du lịch miễn thị thực đến hơn 163 quốc gia, bao gồm các quốc gia thuộc khu vực Schengen và các quốc gia tại châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha... Thêm vào đó, Saint Lucia cũng không có yêu cầu thời gian cư trú, ngoại ngữ, trình độ hay kinh nghiệm quản lý và cũng không yêu cầu đến trong suốt thời gian xử lý hồ sơ. Người đầu tư sở hữu quốc tịch Saint Lucia có giá trị vĩnh viễn mà không cần phải duy trì điều kiện cư trú tại quốc gia này hay từ bỏ quốc tịch hiện tại của họ.


Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của chương trình CIP là hồ sơ có thể bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 28 tuổi, anh/chị/em ruột, dưới 18 tuổi; cha/mẹ trên 55 tuổi và ông/bà của nhà đầu tư. Như vậy, chương trình đã có sự khác biệt rất lớn so với những chương trình CIP khác. Đây chính là phương án tối ưu, tiết kiệm dành cho những gia đình có con cái đã trưởng thành hoặc gia đình đông thành viên.

Hộ chiếu Saint Lucia - hộ chiếu thuộc đảo quốc Caribbean
Hộ chiếu Saint Lucia - hộ chiếu thuộc đảo quốc Caribbean

Chương trình quốc tịch Saint Lucia có rất nhiều quyền lợi như:


  • Không đánh thuế thu nhập nước ngoài, của cải hoặc tài sản thừa kế

  • Cho phép giữ hai quốc tịch song song.

  • Danh sách trắng trên hệ thống ngân hàng của EU và toàn cầu.

  • Thủ tục đơn giản và quy trình nộp đơn nhanh chóng.

  • Tùy chọn thay đổi tên có sẵn khi đăng ký hộ chiếu

  • Thời gian thụ lý hồ sơ trung bình 5-6 tháng


Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách hàng cùng gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Globevisa làm đơn vị tư vấn để thực hiện chương trình định cư sở hữu quốc tịch Saint Lucia. Đây là vinh dự và niềm tự hào khi những nỗ lực của tập thể nhân viên Globevisa được đánh giá cao và công nhận.


Đăng ký tư vấn cùng Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.


Liên hệ với Globevisa Vietnam:26 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page