top of page

Xu hướng đầu tư quốc tịch Saint Lucia của người Việt

Bằng cách đầu tư Saint Lucia để nhận quốc tịch, nhiều gia đình 4 thế hệ người Việt đã sở hữu song tịch và được miễn thị thực trên 137 quốc gia trên toàn cầu.

Tấm hộ chiếu Saint Lucia quyền lực

Trong những năm gần đầy, chính phủ của quốc đảo này đã có nhiều chính sách mở rộng về nhập cư. Vì vậy, các chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia ngày càng được chú ý và nhận về đánh giá rất cao. Việc trở thành công dân tại Saint Lucia mang lại cho người Việt rất nhiều lợi ích.

Hộ chiếu Saint Lucia giúp bạn đi lại miễn thị thực tại 137 quốc gia
Hộ chiếu Saint Lucia giúp bạn đi lại miễn thị thực tại 137 quốc gia

Thứ nhất, cuốn hộ chiếu của quốc đảo này hiện nằm ở thứ hạng 28 hộ chiếu tốt nhất trên thế giới. Hộ chiếu Saint Lucia cho phép công dân có thể đi lại miễn thị thực tại 137 quốc gia và vùng lãnh thổ (theo bảng xếp hạng hộ chiếu Passport Index).


Một số quốc gia miễn thị thực với tấm hộ chiếu của quốc đảo Saint Lucia có thể kể đến như: các quốc gia châu Âu (Bỉ, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Malta, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan, Vương quốc Anh,…), Ấn Độ, Lào, Campuchia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Ai Cập, Argentina, Ecuador, Ai Cập, các quốc gia vùng Caribe...

Đặc biệt, Saint Lucia là quốc gia cực phát triển với nhiều tuyến đường hàng không và các chuyến bay thẳng tới các nước trong khu vực và quốc tế. Vì vậy, khả năng kết nối và giao thương tại đây luôn rất rộng mở, sẵn sàng cho các hoạt động kinh tế, du lịch,...


Thứ hai, người đầu tư quốc tịch Saint Lucia sẽ sở hữu song tịch. Theo Đạo luật Quốc tịch theo Đầu tư năm 2015, quốc đảo Saint Lucia cho phép công dân mang quốc tịch ngay sau khi tham gia các chương trình đầu tư tại đây. Đương đơn cần đáp ứng được đầy đủ tiêu chí trong các chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia về bất động sản, trái phiếu đã được chính phủ được phê duyệt.


Do đó, khi trở thành công dân Saint Lucia, bạn hoàn toàn không bị mất quyền công dân ban đầu. Song song cùng với đó là những hưởng lợi quốc tịch Saint Lucia với rất nhiều lợi thế nổi bật.


Chương trình định cư đầu tư Saint Lucia


Từ ngày 1/1/2016, Chính phủ St. Lucia đã đưa ra chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia với đầy đủ các thông tin về chính sách và điều kiện cần thiết. Đây là cơ sở pháp lý rõ ràng dành cho nhiều gia đình Việt khi có mong muốn nhập tịch tại quốc đảo xinh đẹp này.

Đảo quốc Saint Lucia thuộc vùng Caribe
Đảo quốc Saint Lucia thuộc vùng Caribe

Cụ thể, người Việt để có được quốc tịch Saint Lucia cần thực hiện một khoản đầu tư đủ tối thiểu vào Quỹ Kinh tế Quốc gia Saint Lucia hoặc thực hiện một trong 4 hình thức khác bao gồm: Đầu tư vào hạng mục Bất động sản tối thiểu 300.000 USD và giữ bất động sản này thuộc sở hữu ít nhất 5 năm sau khi được cấp quốc tịch; Đầu tư vào một dự án doanh nghiệp với số tiền tối thiểu 3.500.000 USD với vai trò như một nhà đầu tư cá nhân.


Đầu tư vào trái phiếu chính phủ số tiền 500.000 USD cho một đương đơn độc thân đồng thời giữ trái phiếu sở hữu trong vòng 5 năm và đầu tư theo hình thức vay tài chính với lãi suất thấp hơn mức chi phí đầu tư của Chính phủ Saint Lucia.


Trong đó, điều kiện đầu tư bao gồm, đương đơn phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng đầy đủ về điều kiện về lý lịch an ninh & sức khỏe cũng như không có tiền án tiền sự.


Đối với người phụ thuộc là các thành viên gia đình đi kèm trong hồ sơ gồm: Vợ/chồng của đương đơn; Con cái dưới 30 tuổi (tình trạng: chưa kết hôn và còn phụ thuộc tài chính); Ba mẹ, ông bà (trên 55 tuổi); Anh chị em ruột dưới 18 tuổi.

Tập đoàn Globevisa uy tín như thế nào?

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa
Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 từ Globevisa

Globevisa là tập đoàn di trú hàng đầu thế giới được trang web chính phủ các nước Caribe đề xuất uỷ thác. Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí dịch vụ 7.500 USD (tương đương 180.000.000 đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức chính phủ các nước và được chính phủ ưu đãi đặt biệt (Ví dụ, một số chương trình khách hàng sẽ được giảm mức đầu tư từ 10.000 - 30.000 USD so với giá luật pháp quy định và công bố trên phương tiện truyền thông của chính phủ).

Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước
Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi Chính phủ các nước

Globevisa - Tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái bình dương với đội ngũ chuyên gia về di trú, luật sư định cư, đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho thông tin của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình quốc tịch St. Lucia và các nước vùng Caribe!


62 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page