top of page

Chúc mừng Globevisa trở thành thành viên IMC

Đã cập nhật: 24 thg 3, 2023
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng tư cách thành viên của Hội đồng Di trí Đầu tư Doanh nghiệp (IMC) của chúng tôi đã được phê duyệt.


Hội đồng Di trí Đầu tư (IMC) là một diễn đàn toàn cầu về di trú đầu tư. Hiệp hội nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của công chúng về các vấn đề mà cả khách hàng và cơ quan chức năng phải đối mặt trong lĩnh vực di trú, đồng thời thúc đẩy các tiêu chuẩn nghề nghiệp giữa các thành viên.


Hội đồng tập hợp các bên liên quan nổi bật trong lĩnh vực này, những người lần lượt đóng góp vào sự phổ biến và truyền tải thông điệp của nó. Bằng cách tham gia hiệp hội, chúng tôi đang đẩy nhanh sự phát triển nghề nghiệp của mình, mở rộng các cơ hội kết nối mạng lưới và dịch vụ thông tin.


Globevisa đã luôn chuyên tâm giúp đỡ những người giàu có di dtrú trên toàn thế giới và sống theo lối sống mong muốn của họ. Chúng tôi luôn tâm niệm lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Trở thành thành viên của IMC là một bước tiến mới mà chúng tôi đã thực hiện để luôn cập nhật những xu hướng mới trong ngành, từ đó cung cấp các dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page