top of page

Đầu tư nước ngoài vào Hy Lạp tăng 57%

Trong một minh chứng đáng kinh ngạc cho sức hấp dẫn kinh tế ngày càng tăng của mình, Hy Lạp đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý 57% trong các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài vào năm 2022.

Làn sóng đầu tư ngày càng lạc quan này đã được nêu bật trong báo cáo mới nhất của Ernst & Young (EY), “Khảo sát mức độ hấp dẫn đầu tư nước ngoài của Hy Lạp 2023”, được công bố tại Diễn đàn InvestGR uy tín lần thứ 6 năm 2023 ở Athens.


Diễn đàn này, như một ngọn đuốc dẫn đường cho các cuộc thảo luận về kinh tế, không chỉ tôn vinh các cột mốc đầu tư của Hy Lạp mà còn tạo tiền đề cho các câu chuyện tăng trưởng trong tương lai của nền kinh tế Hy Lạp

Hy Lạp nổi lên là thị trường đầu tư hàng đầu


Cuộc khảo sát của EY, tổng hợp những thông tin từ 250 nhà quản lý công ty toàn cầu, đã vẽ ra một tương lai tươi sáng cho Hy Lạp - một quốc gia đang trên đà phục hưng đầu tư và phát triển.


Con số ấn tượng là 40% giám đốc điều hành được khảo sát đang coi Hy Lạp là một bối cảnh đầu tư đầy hứa hẹn, với các kế hoạch bắt đầu kinh doanh hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong năm tới.


Dự báo thậm chí còn sôi động hơn, với 67% các nhà lãnh đạo này dự đoán thị trường đầu tư của Hy Lạp sẽ tiếp tục được cải thiện trong ba năm tới.

Lĩnh vực công nghệ của Hy Lạp đang phát triển


Nền kinh tế Hy Lạp đặc biệt phát triển mạnh trong các lĩnh vực kinh tế tri thức. Các dịch vụ phần mềm và công nghệ thông tin nổi bật, được đánh dấu là lĩnh vực chín muồi để thu hút sự tham gia của nhà đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cao và thúc đẩy làn sóng kinh tế dựa trên tri thức trên toàn Hy Lạp.


Hướng Hy Lạp tới sự thịnh vượng kinh tế


Diễn đàn InvestGR lần thứ 6 năm 2023 không chỉ nêu bật những thành tựu đầu tư hiện tại của Hy Lạp mà còn mở đường cho một kỷ nguyên tăng trưởng kinh tế và lợi nhuận bền vững .


Đối với những người muốn định hướng địa hình đầu tư đầy hứa hẹn này, động lực là không thể phủ nhận!

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page