top of page

Giá “Golden Visa” của Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi

Đã cập nhật: 26 thg 7, 2023


Đã nhiều tháng trôi qua kể từ thông báo của Bộ trưởng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis về việc tăng số tiền đầu tư tối thiểu cho lựa chọn đầu tư bất động sản của “thị thực vàng” (từ €250.000 lên 500.000). Tuy nhiên, theo Bộ Phát triển, mức tối thiểu tăng lên sẽ chỉ áp dụng cho một số đô thị nhất định. Trong khi đó, sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp.

Các quy định mới về yêu cầu đầu tư tối thiểu €500.000 sẽ được thực hiện tại 36 đô thị, trong đó có 26 đô thị ở khu vực Greater Athens (bao gồm Agia Paraskevi, Agios Dimitriois, Alimos và Athens), 6 đô thị ở Greater Thessaloniki và hai đô thị trên đảo: Santorini và Mykonos. Ở những khu vực bị ảnh hưởng này, các nhà đầu tư chỉ được phép mua một tài sản cho khoản đầu tư “thị thực vàng” của họ. Một ngoại lệ trong những trường hợp này là mua hai bất động sản trị giá €250.000 mỗi bất động sản trong cùng một tòa nhà.


Giai đoạn chuyển tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2023 và sẽ kéo dài đến cuối năm. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư mua ở khu vực bị ảnh hưởng, những người đã đặt cọc 10% giá trị tài sản trước ngày 31 tháng 4 năm 2023, đồng thời có thể hoàn tất hợp đồng tài sản của họ trước ngày 31 tháng 12 năm 2023, vẫn có thể đăng ký theo chương trình €250.000 .


Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các thành phố nơi yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu đối với “thị thực vàng” sẽ tăng lên và bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn thắc mắc.


Globevisa đã xử lý các trường hợp Đầu tư Bất động sản “thị thực vàng” của Hy Lạp kể từ năm 2013 khi chương trình này được chính quyền Hy Lạp chính thức thành lập. Chúng tôi cho phép khách hàng tự do lựa chọn bất động sản, đồng thời đưa ra những lời tư vấn chuyên nghiệp. Nhóm của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các luật sư người bản địa để đảm bảo tiến trình suôn sẻ trong suốt quá trình đăng ký.


Chương trình này từ lâu đã là một lựa chọn phổ biến trong số các chương trình Định cư theo diện Đầu tư vì một người có thể là người nộp đơn chính miễn là họ trên 14 tuổi. Người nộp đơn có thể bao gồm vợ/chồng, con cái (dưới 21 tuổi) và cha mẹ hai bên của người nộp đơn trong đơn đăng ký . Tìm hiểu thêm các chương trình Định cư theo diện Đầu tư trên trang web của chúng tôi: TẠI ĐÂY
5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page