top of page

GLOBEVISA GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM


Ngày 08/08/2023, Globevisa Group khai trương chi nhánh mới tại Việt Nam, cụ thể là tại Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh trên toàn thế giới lên 37 đơn vị.


Chi nhánh mới nằm tại vị trí ngay quận Hai Bà Trưng, một địa điểm thuận tiện và đắc địa ở trung tâm thủ đô, mang đến nhiều lợi thế chiến lược cho Globevisa về việc hỗ trợ tư vấn nhập cư cho các cá nhân, nhà đầu tư Việt Nam khám phá các cơ hội nhập cư, có quốc tịch thứ hai và đa dạng hóa tài sản ở nước ngoài.


Là trung tâm chính trị và hành chính của cả nước, Hà Nội cung cấp khả năng tiếp cận độc nhất với các chính sách mới nhất của chính phủ, các quy định về nhập cư và những thay đổi trong luật liên quan đến quy trình nhập cư. Vị trí chiến lược này toạ lạc gần các đại sứ quán và cơ quan ngoại giao nước ngoài, mang lại lợi thế đặc biệt cho Globevisa. Việc tương tác trực tiếp với đại diện các quốc gia có thể thúc đẩy các mối quan hệ, nâng tầm giá trị và hiểu biết sâu sắc về các chương trình, yêu cầu và thông tin cập nhật về nhập cư. Việc kết nối ngoại giao có thể giúp Globevisa trở thành trung gian đáng tin cậy giữa khách hàng và đại sứ quán, hợp lý hóa quy trình đăng ký và cung cấp các hướng dẫn mang tính cá nhân hóa cho khách hàng.


Thủ đô Hà Nội còn là trụ sở của nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế. Hà Nội được biết đến là thành phố trung tâm thương mại và tài chính thịnh vượng, thu hút nhiều chuyên gia và chủ doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mở rộng chiến lược kinh doanh và đảm bảo quyền cư trú hoặc quyền công dân ở các quốc gia khác, Globevisa luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ. Bằng cách cung cấp các giải pháp phù hợp và tư vấn chuyên môn về các chương trình nhập cư khác nhau phù hợp với từng doanh nhân, hay giám đốc điều hành hoặc cá nhân có thu nhập cao, Globevisa tự khẳng định rằng công ty là nguồn trợ lực cho thị trường khách hàng doanh nghiệp đang phát triển tại Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội toạ lạc tại Toà nhà TMC Tower (Kim Khí Thăng Long), 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Việt Nam tiếp tục phát triển nền kinh tế, người dân Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc khám phá các cơ hội ở nước ngoài, phải kể đến như là tiếp cận nền giáo dục tốt hơn, thăng tiến nghề nghiệp hay cải thiện chất lượng cuộc sống. Nắm bắt được xu hướng này, Globevisa chi nhánh Hà Nội tự tin hoà nhập vào thị trường của những cá nhân, nhà đầu tư đang tìm cách nhập cư vào các quốc gia ở Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc có mong muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai để di chuyển toàn cầu. Bằng cách cung cấp hướng dẫn có giá trị và dịch vụ cá nhân hóa, Globevisa có thể đóng vai trò là đối tác đáng tin cậy cho công dân Việt Nam theo đuổi nguyện vọng trên phạm vi quốc tế. Đó cũng là lý do Globevisa quyết định mở văn phòng tại Hà Nội.


Ban điều hành Globevisa đã quyết định bổ nhiệm Jessica Lam làm trưởng nhóm tại Hà Nội. Jessica hiện là giám đốc quốc gia của Globevisa Việt Nam. Trong khoảng thời gian sáu tháng, văn phòng Globevisa HCM đã ký hợp đồng với hơn 50 gia đình bao gồm chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai, Visa Vàng Bồ Đào Nha, Visa Vàng Hy Lạp, EB5 Hoa Kỳ, SUV Canada và Visa Doanh nghiệp Nhật Bản. Giám đốc điều hành Globevisa Group, Henry ho biết: “Với thành tích quản lý và bán hàng xuất sắc của Jessica, tôi rất tin tưởng cô ấy để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và có trách nhiệm tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam."


Với việc thành lập chi nhánh thứ hai này, Globevisa đang trên đà tăng gấp đôi cam kết trong việc tăng cường khả năng tiếp cận, mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ và củng cố thương hiệu trong các lĩnh vực quan trọng. Globevisa mong muốn tăng đà phát triển này bằng cách mở thêm nhiều chi nhánh trong tương lai gần, đưa Việt Nam trở thành thị trường lớn nhất tiếp theo ở châu Á."


Đội ngũ Globevisa Hà Nội đã và đang tuyển dụng các chuyên gia có kinh nghiệm từ các ngành khác nhau như ngân hàng, bất động sản, giáo dục, nhập cư.... Nguồn nhân tài luôn là yếu tố then chốt trong tiêu chuẩn dịch vụ cao của Globevisa.


Globevisa luôn hoan nghênh tất cả khách hàng và đối tác kinh doanh đến thăm. tìm hiểu và hợp tác tại chi nhánh Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Trưởng văn phòng HCM, email: jessicalam@globevisa.com (Jessica Lam)

Đại diện văn phòng Hà Nội, email: dannynguyen@globevisa.com (Danny Nguyen)

Hotline: 0936484686

208 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page