top of page

Hội nghị Toàn cảnh Định cư & Di trú 2024

Vào 14/4/2024 vừa qua, Globevisa đã tổ chức thành công Hội nghị Toàn cảnh Định cư & Di trú 2024 (14/4/2024) với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến thông tin di trú chính xác nhất cho cộng đồng và các Nhà đầu tư Việt Nam về các chương trình đang trên đà xu hướng như: Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu, Caribbean...Chi tiết cụ thể:

1. Đánh giá tổng quan về thị trường di trú của người Việt

2. Cập nhật thay đổi về luật di trú 2023

3. Làm rõ tính đa dạng hoá các hình thức đầu tư định cư toàn cầu

4. Dự đoán xu hướng định cư 2024

"Hy Lạp luôn là điểm đến định cư hấp dẫn, không chỉ người Việt Nam mà còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với thị trường Bất động sản tiềm năng." - Chia sẻ từ bà Hillary Nguyen - Giám đốc điều hành V2 Việt Nam.

Với chương trình Golden Visa Hy Lạp diện đầu tư bất động sản, cả gia đình 3 thế hệ có thể nhận ngay thẻ thường trú nhân sau 6-8 tháng mà không có yêu cầu lưu trú. Ngoài ra, Hy Lạp còn là vùng đất màu mỡ để quý nhà đầu tư mở rộng kinh doanh với lợi nhuận tăng trưởng vược bậc.

Là một trong những đất nước có chỉ số tăng trưởng kinh tế ổn định và vẫn đang tiếp tục phát triển, Bồ Đào Nha thời điểm này vẫn là quốc gia được nhiều gia đình lựa chọn để an cư. Trong các chương trình di trú tại Bồ Đào Nha, Golden Visa Đầu tư Quỹ hiện đang là chương trình chính thống và giúp cho gia đình nhập tịch châu Âu nhanh nhất. Tại hội nghị, bà Jane Võ - Giám đốc kinh doanh Mercan tại Việt Nam cũng đã nêu rõ điểm khác biệt của Bồ Đào Nha nói chung và Golden Visa nói riêng so với các chương trình ở các khu vực lân cận.

Việt Nam hiện đang là một trong những cường quốc có số lượng visa EB-5 được phê duyệt nhiều nhất 2023, điều này chứng tỏ rằng thị trường Đầu tư định cư diện EB-5 vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM và Hà Nội. Tại hội nghị, ông Joey Phạm - Giám đốc vùng Tập đoàn Luật sư MLG cũng đã chia sẻ nhiều cập nhật mới nhất về các chương trình định cư Mỹ, trong đó chú trọng đến EB-5 và EB-3 - 2 chương trình chính thống đang nhận được nhiều sự quan tâm đáng kể.

Trở thành công dân toàn cầu đang là xu hướng thịnh hành đối với nhiều nhà đầu tư vì những quyền lợi hấp dẫn như quyền sinh sống, kinh doanh, học tập và làm việc tại quốc gia đầu tư và hưởng những lợi ích về sức khỏe và giáo dục cho nhà đầu tư và cả gia đình.

Ngoài việc sở hữu kiến thức sâu rộng về Luật Di trú và sự thành thạo về luật đầu tư, thuế và các loại hình đầu tư, đội ngũ Globevisa cam kết hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để họ có thể thuận lợi hưởng mọi quyền lợi của một thường trú nhân, cũng như cơ hội sở hữu hộ chiếu thứ 2.


Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất. 

👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam: 

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM 

📍 Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội 

📞 Tel: 0936 484 686 

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page