top of page

Grenada sẵn sàng cho lễ hội Spice Mas vào tháng 8

Grenada từ lâu đã trở thành địa điểm lý tưởng dành cho du khách và là thiên đường tiệc tùng trong dịp lễ hội Spice Mas vào tháng 8 hằng năm. Lễ hội Spice Mas là một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Grenada, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm lễ hội sôi động và phong cách đặc trưng của đất nước.

Lễ hội Spicemas 2023 Grenada được tổ chức từ 01-15/08/2023
Lễ hội Spicemas 2023 Grenada được tổ chức từ 01-15/08/2023

Từ 1/8 đến 15/8/2023, quốc đảo Grenada sẽ tổ chức lễ hội hóa trang. Spice Mas nổi tiếng với cuộc diễu hành màu sắc rực rỡ và sôi động. Âm nhạc và vũ điệu là các hoạt động chính của Spice Mas. Các ca khúc calypso và soca rộn ràng vang lên khắp nơi, tạo nên một không gian âm nhạc đầy sôi động. Ngoài cuộc diễu hành và âm nhạc, Spice Mas còn có các hoạt động khác như cuộc thi hóa trang, văn hóa và thể thao.


Hàng ngàn người Grenada và khách du lịch đổ xô đến hòn đảo này hàng năm để tham dự sự kiện đặc trưng của hòn đảo. Đó là một lễ hội văn hóa có các sự kiện sôi động và hấp dẫn kéo dài một tuần. Mỗi sự kiện đều tôn vinh tổ tiên người Châu Phi, người Pháp, người Anh và người Ca-ri-bê của hòn đảo.

Hàng ngàn người Grenada và khách du lịch đổ xô đến Grenada hàng năm để tham dự lễ hội
Hàng ngàn người Grenada và khách du lịch đổ xô đến Grenada hàng năm để tham dự lễ hội


Lịch trình sự kiện lễ hội Grenada

  • Ngày 5/8: Lễ hội hóa trang dành cho trẻ em

  • Ngày 6/8: Ngày Chủ nhật hoành tráng – Cuộc thi Lễ hội Nữ hoàng Quốc gia

  • Ngày 10/8: Vòng chung kết Calypso

  • Ngày 11/8: Bacchanal Friday – Groovy & Soca Monarch

  • Ngày 12/8: Toàn cảnh

  • Ngày 14/8: J’ouvert/Pageant/Monday Night Mas

  • Ngày 15/8: Cuộc diễu hành của các ban nhạc


Dự đoán lượng khách đổ về Grenada tham dự lễ hội Spice Mas sẽ rất đông, các hãng hàng không JetBlue và Caribbean Airlines cũng đã tăng số lượng chuyến bay để đáp ứng nhu cầu.

Một người hóa trang trong trang phục quốc kỳ Grenada
Người dân hóa trang trong trang phục quốc kỳ Grenada

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: THÔNG TIN VỀ ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA


Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada giúp nhà đầu tư cùng lúc sở hữu hai quốc tịch, hộ chiếu Grenada cho phép người sở hữu tự do đi lại hơn 136 quốc gia trên thế giới (theo bảng xếp hạng Passport Index), bao gồm Trung Quốc, 27 quốc gia thuộc khối Schengen, Vương quốc Anh, Nga, Hồng Kông... Đặc biệt, người có tấm hộ chiếu này còn có quyền sinh sống, làm việc hợp pháp tại các quốc gia thành viên trong khối Caricom (15 quốc gia các nước vùng Caribe).


Để có thể nhập tịch Grenada, ứng viên cần đầu tư một khoản đủ điều kiện thông qua hình thức bất động sản hoặc trao tặng một khoản tiền vào Quỹ chuyển đổi quốc gia của Chính phủ Grenada. Trong đó, bất động sản tại quốc đảo này đang được đánh giá là lĩnh vực rất phát triển, có tiềm năng sinh lời tốt. Mức đầu tư tối thiểu từ 150.000 USD cho hình thức trao tặng Quỹ Chính phủ hoặc 220.000 USD thông qua hình thức đầu tư vào dự án bất động sản tại Grenada.

Globevisa có quan hệ mật thiết với chính phủ Grenada và các nước vùng Caribe
Globevisa có quan hệ mật thiết với chính phủ Grenada và các nước vùng Caribe

Globevisa - tự hào là tập đoàn di trú hàng đầu Châu Á – Thái bình dương với đội ngũ chuyên gia về di trú, luật sư định cư, đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho thông tin của khách hàng.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada và các nước vùng Caribe!

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page