top of page

Văn phòng Globevisa Dubai chính thức hoạt động

Đã cập nhật: 24 thg 3, 2023


Gần đây chúng tôi đã khai trương văn phòng tại Dubai và công ty của chúng tôi đã chuyển đến để bắt đầu các dịch vụ của mình!


Địa chỉ văn phòng Dubai là: DWTC District & Freezone, Central One District, Tòa nhà C1, Tầng 1 & 2, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, Dubai UAE. Dịch vụ của chúng tôi đã bao phủ các trung tâm tài chính toàn cầu như Kuala Lumpur, Malaysia, London, UK và Vancouver, Canada. Việc thành lập văn phòng Dubai tại UAE là một trong những bước chúng tôi sẽ thực hiện để thâm nhập thị trường Trung Đông.


Là trung tâm kinh doanh ở Trung Đông, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai là một nền tảng lý tưởng để kinh doanh kể từ khi khánh thành vào năm 1979. Chúng tôi rất vui vì đã tìm được một vị trí trong khu vực tự do mới cung cấp hệ sinh thái cạnh tranh và được quản lý tốt cho mọi quy mô doanh nghiệp. Nó mang lại cho chúng tôi một môi trường để điều hành doanh nghiệp của mình tại địa phương đồng thời tiếp cận cả thị trường khu vực và toàn cầu. Chúng tôi cũng sẽ có nhiều cơ hội kết nối hơn trong khu phức hợp được xây dựng có mục đích dành cho các sự kiện và triển lãm này. Chúng tôi tin rằng tiến trình của chúng tôi vào thị trường Trung Đông sẽ được đẩy nhanh bằng cách đứng ở vị trí tiên phong về xu hướng và thông điệp trên thế giới.


Bắt đầu trong một môi trường đẳng cấp thế giới hoàn toàn mới, chúng tôi sẵn sàng và hào hứng đối mặt với những thách thức mới. Chúng tôi sẽ chuyên tâm hơn trong việc hỗ trợ khách hàng của mình di trú trên toàn thế giới và sống theo lối sống mong muốn của họ. Chúng tôi đã có một số lượng lớn các nhà marketing chuyên nghiệp, luật sư nhập cư, nhà phát triển dự án và cựu nhân viên nhập cư trải rộng khắp các văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới. Con số vẫn đang tăng lên cùng với sự phát triển của chúng tôi.Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc bắt đầu trao đổi trực tiếp/đặt lịch tư vấn trực tuyến miễn phí trên trang web của chúng tôi tại: https://www.globevisa.vn/. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng được giúp đỡ.


12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page