top of page

Hội thảo 2024 - Đầu tư định cư Mỹ với dự án hoàn vốn 2 năm

Việt Nam hiện đang là một trong những cường quốc có số lượng visa EB-5 được phê duyệt nhiều nhất 2023, điều này chứng tỏ rằng thị trường Đầu tư định cư diện EB-5 vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM và Hà Nội. Chính vì điều này, ngày 20/1/2024 vừa qua, Globevisa đã tổ chức thành công sự kiện "Định cư Mỹ EB-5: Hoàn vốn 2 năm", quy tụ khách mời VIP bao gồm Đại diện Chủ Đầu tư dự án Marriott Towneplace Suites, Giám đốc vùng Tập đoàn luật MLG và chuyên gia EB-5 đến từ Globevisa cùng rất nhiều quý nhà đầu tư quan tâm đến Định cư Mỹ diện EB-5.


Đội ngũ Globevisa Việt Nam cùng Đại diện Chủ đầu tư Peachtree Group & Giám đốc vùng Tập đoàn luật MLG

EB-5 luôn là lựa chọn định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất

Những góc nhìn tổng quan về chương trình định cư Mỹ diện EB-5, với nhận định EB-5 - sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư Việt Nam mong muốn định cư tại Mỹ đã được chuyên gia Globevisa Jessica Lam chia sẻ tại sự kiện, giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt thông tin, tìm hiểu các chính sách, cơ hội đầu tư, định cư Mỹ.

Cập nhật Luật EB-5 mới nhất

Trong buổi hội thảo, đại diện Globevisa cũng đã đưa ra những thông tin mới nhất về Luật EB-5, trong đó thể hiện Sự phát triển của chương trình EB-5 qua các thời kì, các luật áp dụng theo từng giai đoạn, cho thấy được sự cải cách của USCIS, giúp cho quý nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn đối với chương trình.


Đạo luật EB-5 hoàn vốn 2 năm được chú trọng

Khác với những hội thảo EB-5 trước đây, tại sự kiện lần này, Globevisa đã mời Mr. Joey Phạm - Giám đốc vùng, tập đoàn luật nổi tiếng MLG giải đáp rõ Đạo luật RIA 2022 và Đạo luật RIA bổ sung 10/2023, trong đó diễn giải những thay đổi, được xem là cuộc cách mạng mới của chương trình EB-5, bao gồm:

  • Nhà đầu tư không cần phải duy trì khoản đầu tư trong suốt thời gian thường trú có điều kiện

  • Khoản đầu tư chỉ cần duy trì đầu tư ít nhất 02 năm, miễn là đáp ứng được yêu cầu tạo việc làm

Mr. Joey đồng thời còn đưa ra quy trình pháp lý khi đầu tư EB-5, những lời khuyên về khả năng thẩm định, xem xét khía cạnh dự án EB-5 trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dự án Marriott Towneplace Suites

Với tiêu chí mang đến cho quý nhà đầu tư những dự án "xịn sò" và "hợp thời", Marriott Towneplace Suites đã được "trình làng" là một trong những dự án EB-5 đi đầu trong việc là dự án EB-5 phù hợp với đạo luật bổ sung RIA 2023. Dự án độc quyền của Globevisa đã được Mr. Adam Greene - đại diện Chủ đầu tư Peachtree Group giới thiệu thông qua buổi hội thảo với các hạng mục sau:

  • Là dự án có cấu trúc vốn chắc chắn, an toàn với Vốn chủ đầu tư, vốn vay cao cấp.

  • Là dự án thoả điều kiện Hoàn vốn 2 năm, đáp ứng Đạo luật USCIS

  • Các cam kết, đảm bảo từ chủ đầu tư với các lợi ích vô song: lãi suất đầu tư, cam kết hoàn tiền 100%, cam kết đền bù khi không tạo đủ số lượng việc làm...

Đại diện chủ đầu tư dự án Marriott Towneplace Suites cùng Giám đốc vùng Tập đoàn luật MLG trả lời các câu hỏi từ nhà đầu tư
Các nhà đầu tư nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên gia Globevisa

Suất đầu tư dự án EB-5 này hiện tại còn khá ít. Vì vậy, để được tư vấn chuyên sâu hơn về Dự án EB-5 hoàn vốn 2 năm Marriott Towneplace Suites và các thông tin về Chương trình Định cư Mỹ diện EB-5, vui lòng liên hệ với Globevisa:
33 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page