top of page

Những lý do nên đầu tư quốc tịch Dominica

Đã cập nhật: 11 thg 3

Dominica là một đảo quốc nằm ở phía Đông Caribbean. Dominica nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hoang dã, là địa điểm nghỉ dưỡng được giới tỷ phú hay các ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực yêu thích.


Globevisa Việt Nam
Bãi biển Dominica

Dominica có khí hậu nhiệt đới ẩm, với nhiệt độ trung bình từ 25-30 độ C và độ ẩm cao quanh năm. Khí hậu khá giống với Việt Nam, Dominica có đường bờ biển bao quanh khiến cho thời tiết ở đây rất mát mẻ. Những quốc gia khác thường chọn Dominica là địa điểm du lịch cho mùa hè nắng nóng.


Dominica cho phép bạn sở hữu song tịch (cùng lúc sở hữu hai quốc tịch là Việt Nam và Dominica). Hãy cùng Globevisa Việt Nam giúp bạn khám phá những lý do bạn nên đầu tư quốc tịch Dominica.

Dễ dàng di chuyển khắp thế giới


Với hộ chiếu Dominica quyền lực, bạn có thể đi đến hơn 140 quốc gia mà không cần Visa, bao gồm Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh và hầu hết các trung tâm tài chính lớn tại châu Á. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn là người thích du lịch và không muốn tốn nhiều thời gian xin Visa.


Không yêu cầu cư trú


Một trong những điểm nổi bật của quốc tịch Dominica là không yêu cầu cư trú tại quốc gia này trong quá trình đầu tư. Điều này cũng giống như việc bạn muốn đầu tư vào một quốc gia khác mà không muốn thay đổi địa điểm sống của mình. Bạn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Việt Nam mà không cần bất kỳ thay đổi gì khi muốn có quốc tịch Dominica.


Không đánh thuế thu nhập cá nhân


Nếu bạn có quốc tịch Dominica và không sống ở đây, bạn không phải chịu bất kỳ khoản thuế thu nhập cá nhân nào. Dominica chỉ đánh thuế cho những thu nhập diễn ra trong Dominica, vì vậy đây chính là quốc gia mà bạn nên đầu tư quốc tịch giúp phân tán tài sản đang bị chịu thuế ở Việt Nam.


globevisa Việt Nam
Quốc tịch Dominica cho cả gia đình

Quyền lợi cho cả gia đình


Chương trình đầu tư này cho phép bạn và 4 thế hệ trong gia đình của mình sở hữu quốc tịch Dominica và được hưởng nhiều quyền lợi về du lịch, đầu tư, giáo dục, thuế hay kinh doanh. Bạn sẽ được hưởng phúc lợi về y tế và giáo dục miễn phí cho cả gia đình.Bất động sản là “hầm trú ẩn" an toàn


Tính đến năm 2021, Dominica không nợ công và được xếp hạng là một trong những quốc gia với an ninh tài chính cao nhất trên thế giới. Điều này giúp bảo vệ đầu tư của bạn và đảm bảo sự ổn định cho tương lai. Dominica với tình hình kinh tế - xã hội khá ổn định, được xem là nơi rất phù hợp để đầu tư vào bất động sản, giúp bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.


Ngoài ra, Dominica còn tập trung phát triển du lịch, các khu resort ven biển cũng là sự lựa chọn đầu tư an toàn cho những doanh nhân và người nổi tiếng trên thế giới. Bởi vì số lượng người đến đầu tư vào Dominica ngày càng tăng, nên bạn có thể kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản này.Cộng đồng đa dạng và thân thiện


Dominica là nơi sinh sống của cộng đồng dân cư đa dạng chủng tộc. Với đa số dân số là người gốc Phi và một số nhỏ người Mỹ, người Dominica rất tự hào về sự đa dạng và sẵn sàng chào đón khách du lịch và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.


Không chỉ có thế, đất nước này còn rất ấm áp và thân thiện, đặc biệt là với những người đã đầu tư vào quốc tịch Dominica. Những cư dân mới của đất nước này được chào đón và họ sẽ nhanh chóng hoà nhập vào cuộc sống mới.


Tại sao nói chương trình đầu tư quốc tịch Dominica có tính ổn định cao?


Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica được cho là có tính ổn định vì nó đã được tổ chức và triển khai trong nhiều năm và đã có nhiều thành công đáng kể. Sau khi chương trình này được khởi động vào năm 1993, nó đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư và được biết đến là một trong những chương trình đầu tư quốc tịch lâu đời nhất trên thế giới.


Điều quan trọng là chính phủ Dominica đã đầu tư mạnh vào việc phát triển chương trình đầu tư quốc tịch để thu hút nhà đầu tư và đảm bảo tính ổn định của chương trình. Chính phủ đã thiết lập các quy định rõ ràng và chặt chẽ để đảm bảo rằng chương trình này không bị lạm dụng và bảo vệ lợi ích của những người đầu tư.


Cùng với đó, Dominica cũng được coi là một quốc gia ổn định và an toàn. Với một nền kinh tế đang phát triển, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao và các chính sách đầu tư thuận lợi, Dominica đã thu hút được nhiều nhà đầu tư và người ở đến đây sinh sống và kinh doanh.


Ngoài ra, chương trình đầu tư quốc tịch Dominica cũng được duy trì bởi chính phủ địa phương, chứ không phải bởi một tổ chức hay cá nhân nào khác. Điều này giúp đảm bảo rằng chương trình sẽ được giám sát và quản lý bởi một tổ chức có trách nhiệm và cam kết bảo vệ quyền lợi của những người đầu tư.


Tóm lại, đầu tư vào quốc tịch Dominica không chỉ mang lại nhiều lợi ích về kinh tế và định cư, mà còn giúp bạn trở thành một công dân của một quốc gia đầy tiềm năng và có mối quan hệ ngoại giao tốt trên thế giới. Với chương trình đầu tư quốc tịch Dominica, việc đầu tư rất dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có thể sở hữu quốc tịch Dominica chỉ trong vòng vài tháng.


Globevisa Việt Nam giúp bạn như thế nào?


Globevisa Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn định cư trên toàn cầu, là một trong những công ty định cư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Công ty không chỉ giúp khách hàng đạt được mục tiêu định cư một cách nhanh chóng và dễ dàng mà còn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và lợi ích cho khách hàng.


Với các dịch vụ tư vấn định cư của Globevisa, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn toàn diện về các quy định và điều kiện của chương trình định cư quốc tịch Dominica, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho mình. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình.


Với những lợi ích đáng kể mà quốc tịch Dominica mang lại cho nhà đầu tư, đây là một cơ hội tốt để gia tăng giá trị tài sản và đầu tư cho tương lai.

Liên hệ hotline tư vấn miễn phí!339 lượt xem0 bình luận
bottom of page