top of page

Nhiều lợi ích từ chương trình EB-5

Đã cập nhật: 11 thg 3

Chương trình đầu tư EB-5 giúp nhà đầu tư và gia đình từng bước “chạm" đến “giấc mơ Mỹ”. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích đến từ việc đầu tư vào chương trình nổi tiếng khắp thế giới này.


Pháp lý rõ ràng


Đây cũng chính là mục tiêu chính của các nhà đầu tư khi họ quyết định theo đuổi chương trình EB-5. Visa diện này cho phép nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái họ được sinh sống, làm việc và học hành một cách hợp pháp cùng với nhiều quyền lợi khác trên đất Mỹ.


Đây cũng là con đường nhanh chóng và yên tâm để bạn và gia đình “chạm" đến “giấc mơ Mỹ". Bạn cùng với những người thân yêu sẽ được tiếp cận nhiều dịch vụ về y tế, giáo dục, giải trí, tiêu dùng…với chất lượng hàng đầu thế giới.

Nhanh chóng hơn để có được tư cách công dân


Trong một số trường hợp, visa EB-5 giúp con đường đến “đích" lấy thẻ xanh của bạn trở nên nhanh chóng hơn so với một số loại visa khác. Những điều kiện ban đầu có thể được xóa bỏ sau 2 năm. Thêm vào đó, người nhập cư có thể được xem xét cấp quốc tịch sau 5 năm sau khi có được tư cách thường trú nhân.


Không yêu cầu các khoản tài trợ


Hoàn toàn không có các khoản yêu cầu tài trợ khác ngoài số tiền đầu tư mà bạn phải bỏ ra.


Tạo nền tảng tốt cho tương lai con cái


Ngoài việc giúp con cái được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới, bạn cũng có thể tiết kiệm một số lượng chi phí đáng kể do các ưu đãi về học phí. Ví dụ con cái bạn có thể được giảm đến 80% học phí tại các trường công lập.


Tiếp cận với thị trường vốn “khổng lồ”

Nếu bạn là doanh nhân, nhà đầu tư thì Hoa Kỳ sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn tiếp cận các nguồn vốn đa dạng và dồi dào.


Thông tin chi tiết về chương trình EB-5 vui lòng liên hệ:
172 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page