top of page

RA MẮT DỰ ÁN EB-5 TIÊN PHONG HOÀN VỐN 2 NĂM: MARRIOTT TOWNEPLACE SUITES

Marriott Towneplace Suites là dự án EB-5 tiên phong tại Việt Nam có thời gian hoàn vốn sau 2 năm, đáp ứng yêu cầu theo Đạo luật bổ sung của USCIS. Dự án đang trong quá trình kêu gọi đầu tư EB-5, dự kiến hoàn tất và khai trương vào 09/2024, tọa lạc tại thành phố Palmdale, California, đồng thời được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu nước Mỹ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản - Peachtree Group.Visa EB-5 - phương án được giới siêu giàu ưa chuộng

Là con đường hợp pháp nhanh nhất để vào Mỹ, chương trình EB-5 cho phép nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái của họ sẽ được quyền sinh sống, học tập, làm việc tại bất kỳ bang nào của Mỹ cũng như hưởng các phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục như người bản xứ, và có thể nhập quốc tịch sau 5 năm định cư. Đây là cơ hội đặc biệt để đầu tư tương lai cho con cái, bởi vì sau khi tham gia chương trình thành công, con cái của các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký đi học, được tiếp cận với cùng một nền giáo dục mà công dân Mỹ được hưởng. Điều này bao gồm quyền tiếp cận các trường trung học công lập và tư thục, cao đẳng và sau đại học (bao gồm cả trường y hoặc trường luật). Sau khi hoàn thành giáo dục, trẻ em có quyền tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp giống như bất kỳ trẻ em nào khác ở Mỹ.


Con cái của các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký đi học, được tiếp cận với cùng một nền giáo dục mà công dân Mỹ được hưởng

Marriott Towneplace Suites: Dự án EB-5 đầu tiên tại Việt Nam hoàn vốn 2 năm

Dự án đầu tư EB-5 này là dự án căn hộ khách sạn sang trọng được vận hành và quản lý bởi Marriott, nằm ở Palmdale, California. Palmdale là thành phố lớn thứ sáu ở Quận Los Angeles, chỉ cách Sân bay Quốc tế Los Angeles một giờ chạy xe, gần Quốc lộ Hoa Kỳ 14 và một số đường cao tốc liên bang. Marriott Towneplace Suites được vận hành và quản lý bởi thương hiệu khách sạn cao cấp nhất thế giới - Marriott.

Marriott Towneplace Suites: Dự án EB-5 đầu tiên tại Việt Nam hoàn vốn 2 năm

Tại sao Marriott Towneplace Suites là dự án EB-5 tiên phong hoàn vốn 2 năm?

Để trả lời được câu hỏi trên, Globevisa sẽ phân tích 2 khía cạnh chính:

Đạo luật hiện hành và đạo luật bổ sung của USCIS về thời gian đầu tư

Trước đây theo Đạo luật cũ (nhưng vẫn đang hiện hành), các nhà đầu tư bị ràng buộc với khoản đầu tư của mình. Đại khái là khi gỡ bỏ được điều kiện thẻ xanh 2 năm và nộp đơn I-829 thì các nhà đầu tư mới nhận được hoàn tiền cho phần đầu tư của mình. Thời gian này có thể kéo dài từ 5-7 năm và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5, Thời gian đợi hồ sơ chuyển về NVC để phỏng vấn, Thời gian để gia đình bay sang Mỹ.

Xét theo Đạo luật bổ sung 10/2023, Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) cũng đã có thông báo mới cho chương trình Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, đó là loại bỏ yêu cầu phải duy trì khoản đầu tư trong suốt thời gian cư trú có điều kiện. Thay vào đó, vốn đầu tư dự án chỉ phải duy trì trong ít nhất 2 năm.

Đạo luật bổ sung đó trở thành một thách thức lớn cho các dự án EB-5 và cả Trung tâm vùng, vì không phải dự án nào cũng thoả điều kiện có thể hoàn vốn EB-5 ngay sau 2 năm.

Marriott Towneplace Suites thoả điều kiện theo Đạo luật bổ sung từ USCIS

Dự án khởi công từ tháng 09/2023 và dự kiến khai trương vào tháng 09/2024. Dự án đã thoả điều kiện Visa EB-5, tạo ra hơn 10 việc làm cho công dân Mỹ (14.5 công việc/nhà đầu tư) dưới sự giám sát của Trung tâm vùng uy tín AAEB5. Marriott Towneplace Suites có tiềm năng tài chính mạnh, được đảm bảo bởi vốn từ chủ đầu tư và khoản vay cao cấp và được chứng thực bởi Ngân hàng tư nhân lớn tại Hoa Kỳ.

Peachtree Group - Chủ đầu tư dự án Marriott Towneplace Suites, giàu kinh nghiệm EB-5 với thị trường phát triển trên khắp nước Mỹ. Là tập đoàn phát triển tích hợp quy mô lớn tại Hoa Kỳ - đã tạo dựng, phát triển và quản lý các dự án có quy mô hơn 10 tỷ USD, bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như phát triển bất động sản, quản lý khách sạn và tài chính.


Quý nhà đầu tư đang có mong muốn cùng gia đình định cư Mỹ và tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hơn về chương trình EB-5 với dự án hoàn vốn 2 năm Marriott Towneplace Suites, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất, cũng như chương trình định cư các nước khác trên thế giới.53 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page