top of page

Recap Sự Kiện Họp Mặt Khách Hàng: Tân Niên Ấm Cúng 2024

Ngày: 29 Tháng 2, 2024 & 02 Tháng 3, 2024

Địa Điểm: TP.HCM & Hà Nội, Việt Nam


Công ty Globevisa đã tổ chức một sự kiện họp mặt khách hàng đầy thành công và ý nghĩa tại TP.HCM & Hà Nội, Việt Nam vào ngày 29 Tháng 2, 2024 & 02 Tháng 3, 2024. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các khách hàng hiện tại và tiềm năng gặp gỡ, giao lưu mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ giữa Globevisa và khách hàng, tạo ra cơ hội đáng quý để Globevisa có thể mang đến nhiều dịch vụ khác mà công ty đang có cho khách hàng.Highlights của Sự Kiện:

  1. Các chuyên gia và nhân viên của Globevisa đã cung cấp thông tin chi tiết, tư vấn về các chương trình di trú đa dạng, trong đó có thể kể đến Định cư Mỹ diện EB-5 và diện EB-3 lao động phổ thông; Định cư Châu Âu thông qua chương trình Golden Visa Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta... Đồng thời cung cấp, giải đáp, thảo luận tất cả thắc mắc cho khách hàng về các cơ hội và quy trình di trú.

  2. Các khách hàng cũng đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những nhà đầu tư có kinh nghiệm và thành công trong việc di trú, từ đó chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến và mối quan tâm cá nhân.


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam:

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

📍 Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞 Tel: 0936 484 686

4 lượt xem0 bình luận
bottom of page