top of page

GLOBEVISA ĐỒNG HÀNH CÙNG CALIFORNIA FITNESS FESTIVAL

Vào ngày 14.10.2023, tại Ravopark, The Metropole Thủ Thiêm, Globevisa Việt Nam - đồng thời là nhà tài trợ chương trình, đã có mặt tại sự kiện 𝗖𝗮𝗹𝗶𝗳𝗼𝗿𝗻𝗶𝗮'𝘀 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 - sự kiện Thể chất kết hợp cùng Âm nhạc lớn nhất năm 2023 được tổ chức bởi California Fitness & Yoga. Tại đây, Globevisa Việt Nam cũng đã chia sẻ đến thông điệp đặc biệt #ĐịnhcưAtoZ, giúp cho các cá nhân, khách hàng hiểu được thêm về các chương trình định cư khắp toàn cầu như định cư Mỹ, Canada, Caribe, Bồ Đào Nha..., đồng thời cũng thực hiện tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi nhằm gắn kết, kết nối tâm điểm định cư, di trú gần hơn với người tham gia.Để hình dung rõ hơn về toàn cảnh hoạt động và các thông điệp mà Globevisa Việt Nam mang lại, mời các bạn cùng điểm qua các hình ảnh sau nhé:


Globevisa đồng hành cùng quý khách hàng định cư toàn cầu


Là tập đoàn di trú nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở tại Singapore, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150.000 hồ sơ thành công.


Globevisa đã đảm trách các thương vụ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến hơn 5 tỷ USD. Trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi đều nắm giữ trên 70% thị phần toàn cầu.


Phí Dịch Vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí Dịch Vụ rẻ chỉ USD 7.500 (tương đương VND 180.000.000) cho các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa hiện có hơn 37 văn phòng ở nhiều thành phố lớn trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia di trú, tư vấn viên, luật sư và hỗ trợ hồ sơ rất xuất sắc về chuyên môn, chuyên nghiệp và có quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và tận tình về việc định cư Canada.80 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page