top of page

Thailand Privilege Card - Thẻ ưu đãi Thái Lan kỷ niệm 20 năm thành lập

Công ty TNHH Thẻ Đặc quyền Thái Lan (TPC), nhà điều hành Dự án Thẻ Elite Thái Lan do Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) quản lý, đang kỷ niệm 20 năm thành lập với nỗ lực đổi mới thương hiệu trên nhiều phương diện và bốn gói thành viên Thẻ Đặc quyền Thái Lan mới.

Các chương trình thẻ đặc quyền Thái Lan
Các chương trình thẻ đặc quyền Thái Lan

Ông Manatase Annawat, Chủ tịch TPC, cho biết:

“Việc đổi thương hiệu và bốn gói thành viên mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và du khách giàu có, những người đi công tác và những người du mục kỹ thuật số, người nước ngoài ở Thái Lan và những người về hưu. Chúng tôi đang tập trung vào các thị trường quan trọng hiện tại, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Nga, Hàn Quốc và các nước châu Âu, đồng thời mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường mới nổi, như Ấn Độ và các nước GCC, bao gồm cả Ả-rập Xê-út” Theo khái niệm "Thêm nhiều lựa chọn hơn, tự do hơn", bốn gói thành viên TPC mới sẽ cho phép các thành viên tích lũy điểm đặc quyền và đổi các đặc quyền độc quyền này, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ sân bay cao cấp, quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại sân bay khi nhập cảnh và xuất cảnh, đưa đón bằng xe limousine và dịch vụ cá nhân có sẵn khác bằng bốn ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Quan Thoại và tiếng Nhật. Bốn gói Thẻ thành viên bao gồm:

Ưu đãi của Thẻ đặc quyền Reserve
Ưu đãi của Thẻ đặc quyền Reserve

- Reserve: Phí thành viên là 5 triệu Baht với thời hạn thành viên từ 20 năm trở lên. Thẻ này được thiết kế cho những cá nhân muốn lưu trú dài hạn tại Thái Lan. Tư cách thành viên có thể được gia hạn sau mỗi 5 năm và các thành viên có thể kiếm được 120 điểm tích lũy hàng năm để đổi lấy các đặc quyền cấp cao nhất, bao gồm chỗ ở, thuận tiện đi lại, đầu tư, sức khỏe và phúc lợi... Tư cách thành viên Reserve chỉ có được thông qua lời mời và được giới hạn ở 100 cá nhân mỗi năm.


- Diamond: Phí thành viên là 2,5 triệu Baht với thời hạn thành viên là 15 năm và các đặc quyền độc quyền trong suốt thời gian lưu trú tại Thái Lan. Thành viên kiếm được 55 điểm tích lũy hàng năm để đổi lấy các đặc quyền bổ sung.


- Platinum: Phí thành viên là 1,5 triệu Baht với thời hạn thành viên là 10 năm. Thành viên tích lũy 35 điểm hàng năm để đổi lấy các đặc quyền bổ sung.


- Gold: Phí thành viên là 900.000 Baht với thời hạn thành viên là 5 năm. Thẻ này dành cho những cá nhân muốn lưu trú ngắn hạn tại Thái Lan. Thành viên có thể tích lũy 20 điểm hàng năm để đổi lấy các đặc quyền bổ sung.

Ưu đãi của thẻ Gold, Diamond, Platinum
Ưu đãi của thẻ Gold, Diamond, Platinum

Để nâng cao dịch vụ toàn diện cho các thành viên, TPC đang hợp tác với các lĩnh vực khác nhau trong ngành du lịch để có được một số đặc quyền, bao gồm:


- Nhà ở: Đặc quyền dành riêng cho kỳ nghỉ đặc biệt tại các khách sạn sang trọng đẳng cấp thế giới, bao gồm “ở 1 đêm tặng thêm 1 đêm” và cơ hội nâng hạng phòng.


- Du lịch: Các đặc quyền du lịch đặc biệt khi hợp tác với các hãng hàng không hàng đầu có trợ lý cá nhân và nhân viên đón tiếp tại sân bay, đưa đón sân bay chuyên dụng, sử dụng phòng chờ sân bay cũng như các đặc quyền như tài xế riêng, du thuyền riêng, máy bay riêng và cho thuê ô tô riêng.


- Giải trí: Một loạt lợi ích từ các cơ sở hợp tác, chẳng hạn như nhà hàng, địa điểm giải trí, cửa hàng mua sắm và các hoạt động thể thao. Những lợi ích này bao gồm giảm giá, phòng chờ VIP, hỗ trợ mua sắm cá nhân, ưu tiên xem phim tại các trung tâm mua sắm nổi bật, không gian làm việc chung và thậm chí là ưu đãi vé xem phim “mua một tặng một”.


- Phúc lợi: Cung cấp các đặc quyền độc quyền về sức khỏe và thể chất. Điều này bao gồm kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện nổi tiếng, dịch vụ spa, quyền sử dụng cơ sở vật chất của trung tâm thể dục và trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.


- Thịnh vượng tài chính: Các đặc quyền liên quan đến đầu tư, bao gồm Thẻ Trí tuệ (có điều khoản), dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư, hội thảo đào tạo và các gói dành riêng cho bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ.


Trong suốt 20 năm, TPC đã tạo ra doanh thu hơn 50 tỷ Baht và hiện có số lượng thành viên lên tới hơn 31.500 thành viên. Tính đến năm 2023, TPC có 11.500 thành viên mới và tạo ra 7,5 tỷ Baht – tăng 210% so với doanh thu năm 2022.

31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page