top of page

Thailand Elite Visa tăng giá sau ngày 15/9/2023

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2023

Thailand Elite Visa (hay còn gọi là Thẻ Tinh hoa Thái Lan) là chương trình thị thực "trả tiền để ở lại", đối tượng khách hàng được hướng tới là những du khách giàu có, nhà đầu tư... Người sở hữu tấm thẻ này phải đóng từ 500.000 đến 2 triệu Baht. Đổi lại, họ được cấp thị thực 5 năm, và có thể gia hạn.


Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận các đặc quyền như được đưa đón bằng xe limousine; thuê trực thăng, du tuyền; được kiểm tra y tế và chơi golf tại các sân ở Bangkok, Phuket, Pattaya.

Đặc quyền đưa đón tại sân bay khi là thành viên của Thẻ Elite Card
Đặc quyền đưa đón tại sân bay khi là thành viên của Thẻ Elite Card

Thailand Elite Visa cung cấp thời gian lưu trú nhiều lần từ 5 đến 20 năm, sẽ có sự thay đổi về giá vào ngày 01/10/2023. Được thành lập bởi Chính phủ của Thủ tướng lúc đó là Thaksin Shinawatra vào năm 2003, Công ty Thailand Privilege Card thuộc sở hữu hoàn toàn của Bộ Du lịch và Thể thao.


Kể từ khi thành lập, các dịch vụ của "Thẻ Tinh hoa Thái Lan" đã thu hút công dân nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng lớn những thay đổi về chất lượng cuộc sống do những thị thực này mang lại đã khiến nó trở thành một phương pháp cực kỳ phổ biến đối với những người nộp đơn ở khắp mọi nơi để được nhập cảnh vào Thái Lan.


Năm 2023 đánh dấu một bước chuyển mới trong chương trình Thailand Elite Visa. Công ty Thailand Privilege Card đã thông báo rằng sẽ có những thay đổi về giá cho chương trình Thailand Elite Visa và tất cả các gói hiện tại sẽ ngừng hoạt động sau 15/9/2023, và sẽ áp dụng mức giá mới ngày 01/10/2023. Theo bản cập nhật, các chương trình Thailand Elite Visa sau đây sẽ có thay đổi từ ngày 01/10/2023:

  • Elite Easy Access

  • Elite Privilege Access

  • Elite Family Alternative

  • Elite Family Excursion (đã ngừng vào 16/6/2023)

  • Elite Superiority Extension

  • Elite Ultimate Privilege

  • Elite Family Premium

  • Elite Maxima Health

Các gói của chương trình Thailand Elite Visa
Các gói của chương trình Thailand Elite Visa

Hạn chót để đăng ký bất kỳ gói Thai Elite Visa hiện tại nào là ngày 15/9/2023, lúc 16:30 (giờ GMT+7).


Với các ứng viên đã nộp đơn và thành viên hiện tại rằng việc ngừng cung cấp chương trình này sẽ không ảnh hưởng đến tư cách thành viên của họ. Họ sẽ tiếp tục được hưởng tất cả các lợi ích và đặc quyền cho đến khi kết thúc các chương trình thành viên tương ứng.

Dưới đây là các tình trạng cần lưu ý cho các đương đơn:


Chưa gởi đơn đăng ký: Người đăng ký sẽ cần hoàn thành đơn đăng ký của mình trước 16h30 ngày 15/9/2023. Cần đảm bảo:

  • Tất cả các tài liệu cần thiết đã được gửi đi.

  • Tất cả thông tin trên các tài liệu cần thiết là chính xác.

Gửi đơn đăng ký nhưng đang chờ: Nếu người đăng ký đã gửi đơn đăng ký và hiện đang chờ phê duyệt kiểm tra lý lịch hoặc vẫn đang chờ thanh toán, đương đơn vẫn có thể đăng ký và nhận được Thai Elite Visa. Đương đơn phải thanh toán chi phí của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thư chấp thuận và hóa đơn cần thiết cho khoản thanh toán.


Gửi đơn xin phê duyệt: Nếu người đăng ký đã gửi và đang chờ phê duyệt hoặc đã được phê duyệt nhưng chưa thanh toán và có mong muốn việc thay đổi Chương trình, đương đơn vẫn đủ điều kiện để thực hiện những thay đổi này miễn thực hiện trước ngày 15/09/2023.


Thành viên Elite Easy Access hiện tại muốn nâng cấp: Nếu chủ sở hữu đang sử dụng gói Elite Easy Access và muốn nâng cấp lên gói Elite Superiority Extension hoặc gói Elite Ultimate Privilege, chủ sở hữu cần gửi đơn đăng ký nâng cấp trước ngày 15/8/2023.


Thành viên thẻ Elite hiện tại: Tiếp tục sử dụng thẻ và tận hưởng các lợi ích cho đến khi hết hạn. Tuy nhiên, khi gói hết hạn, chủ sở hữu sẽ cần phải đăng ký lại.


Vui lòng liên hệ với Globevisa Việt Nam để được nhận tư vấn đầy đủ và chuyên sâu cũng như các tin tức cập nhật mới nhất về chương trình Thailand Elite Visa và thông tin về các dự án đầu tư bất động sản tại xứ sở Chùa Vàng. Hãy liên hệ với Globevisa ngay hôm nay!


121 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page