top of page

Xu hướng định cư Mỹ: Nhiều cơ hội cho người Việt với diện EB3 lao động phổ thông

Đã cập nhật: 5 thg 12, 2023

Một trong các cách định cư Mỹ an toàn với chi phí tối ưu đó là định cư Mỹ diện EB-3. Định cư Mỹ theo diện EB3 (Employment-Based Third category) là chương trình định cư dành riêng cho chuyên gia, những lao động lành nghề hoặc lao động phổ thông. Globevisa Group - tập đoàn định cư và di trú với hơn 22 năm hoạt động và 39 văn phòng trên toàn thế giới, sẽ kết hợp với Bảo hiểm Sunlife Việt Nam để tổ chức hội thảo "EB3: HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM & ĐỊNH CƯ MỸ” vào ngày 9/12 tới đây, trong đó chú trọng đến khía cạnh định cư Mỹ diện EB3 lao động phổ thông.Thông tin tổng quan về Định cư Mỹ diện EB3


Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành năm 1990. EB3 là loại thị thực thứ 3 theo diện việc làm được Hoa Kỳ ban hành dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc. Chương trình EB3 được USCIS (Sở Di trú Hoa Kỳ) quản lý. Với việc tham gia chương trình thị thực EB-3, cá nhân và gia đình sẽ được hưởng tất cả các phúc lợi của thẻ xanh khi sống tại Mỹ và có lộ trình rõ ràng để chuyển đổi sang quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

Số lượng người Việt quan tâm chương trình EB3 ngày một tăng, đây không chỉ là xu hướng hiện tại mà còn trong tương lai. Định cư Mỹ EB3 mang đến cho đương đơn và gia đình loạt lợi ích hấp dẫn, bao gồm quyền hợp pháp làm việc và sống tại Mỹ, quyền tiếp cận vào hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu thế giới, cơ hội phát triển nghề nghiệp và tài chính, và quyền tự do đi lại trong nhiều quốc gia trên toàn cầu, và cơ hội nhập tịch sau 5 năm cư trú, hưởng toàn quyền công dân Hoa Kỳ.Tầm quan trọng của Chủ lao động Mỹ (Nhà tuyển dụng Mỹ)


Hạn ngạch EB3 mỗi năm mà chính phủ Mỹ cấp thường là 40.000, áp dụng cho toàn thế giới. Hạn ngạch 2024 cho EB3 là 46.046, trong đó danh mục không chuyên (lao động phổ thông) chiếm 10.000 visa.

Đối với chương trình EB3, các nhà tuyển dụng tại Mỹ rất quan trọng, họ sẽ là người bảo lãnh và cung cấp cho nhà đầu tư một công việc toàn thời gian theo quy định của nhà tuyển dụng tại Mỹ. Nhà tuyển dụng Mỹ cần chứng minh với Bộ Lao động rằng đã tuyển dụng rộng rãi và không tìm thấy ứng viên trong nước. Đồng thời phải chứng minh khả năng tài chính để sử dụng lao động nước ngoài với công việc toàn thời gian và lâu dài.


Vì sao nhiều khách hàng chọn Globevisa cho chương trình định cư Mỹ EB3


Thâm niên lâu năm và uy tín

Globevisa - Tập đoàn di trú hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 nhân viên gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất. Tính đến 11/2023, Globevisa đã có hơn 39 văn phòng tại Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.


Globevisa đã có hơn 39 văn phòng trên toàn thế giới

Mang đến giải pháp định cư có chọn lọc, an toàn và tiết kiệm

Đối với chương trình EB3, Globevisa luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thụ lý hồ sơ. Globevisa đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và đưa ra các chính sách tối ưu về chi phí. Với định hướng cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp và giải pháp định cư được cá nhân hóa với sự hỗ trợ của các công ty luật ở Hoa Kỳ, Globevisa ưu tiên xem xét, chọn lọc kỹ càng các nhà tuyển dụng thực sự uy tín, giúp quá trình định cư Mỹ EB3 của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.


HỘI THẢO "EB3: HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM & ĐỊNH CƯ MỸ”

Được tổ chức bởi Globevisa Việt Nam và Sunlife, với sự góp mặt của Luật sư di trú Mr. Joey Pham - đại diện của văn phòng luật sư di trú Meyer Law Group (San Francisco), hội thảo “EB3: Hướng dẫn việc làm & đinh cư Mỹ” hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng và gia đình cái nhìn tổng quan về chương trình, các khía cạnh từ tư vấn ban đầu đến hoàn thành quy trình sẽ được phân tích sát sao. Khi tham gia hội thảo, quý khách hàng sẽ còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có cơ hội miễn phí vé máy bay sang Mỹ và Gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt Sunlife (Áp dụng thể lệ).Thông tin chi tiết về hội thảo:

​​⏰ 9h - 12h hoặc 14h-17h, 09/12/2023

📌Toà nhà Sunlife, 102C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Link đăng ký tại đây!


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.


66 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page