top of page

Chỉ với 4 Bitcoin sở hữu quốc tịch Antigua và Barbuda

Antigua & Barbuda không chỉ được xem là một trong những thiên đường du lịch trên thế giới với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng thu hút khách du lịch mà còn là đảo quốc đầu tiên tại Caribe chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo cho chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch.


Quốc hội Antigua & Barbuda đã chính thức sửa đổi Đạo luật đầu tư lấy quốc tịch và cho phép thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng tiền điện tử như Bitcoin và USDT. 1 Bitcoin (BTC) hiện có giá khoảng 26.000 usd (xem giá bitcoin TẠI ĐÂY), chỉ với 4 Bitcoin tương đương 100.000 usd là bạn và các thành viên trong gia đình có cơ hội sở hữu quốc tịch tại đảo quốc Caribe này.

Chỉ với 4 bitcoin sở hữu quốc tịch Caribe cho cả gia đình
Chỉ với 4 bitcoin sở hữu quốc tịch Caribe cho cả gia đình

1. Antigua và Barbuda là nước nào?


Là một quốc đảo nằm ở phía đông biển Caribbean, gồm 2 đảo chính là Antigua & Barbuda, nơi đây nổi tiếng với hàng trăm bãi biển trong xanh màu ngọc lam và những hòn đảo nhiệt đới xanh tươi. Antigua & Barbuda có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng thu hút khách du lịch và được xem là một trong những thiên đường du lịch trên thế giới.


Antigua & Barbuda cũng là thành viên của Tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Carribe (Caricom) và Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS) cùng rất nhiều tổ chức quốc tế khác.


Antigua và Barbuda là quốc gia độc lập thứ 32 của châu Mỹ La tinh từ ngày 01/11/1981. St John's là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Antigua và Barbuda.

St John's là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Antigua và Barbuda.
St John's là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Antigua và Barbuda.

2. Đặc quyền khi trở thành công dân Antigua và Barbuda


Dưới đây là một số đặc quyền của công dân Antigua & Barbuda:

 • Tự do sinh sống, làm việc, học tập, du lịch trong khối Caricom (15 quốc gia khu vực Caribe)

 • Hộ chiếu được miễn Visa đến 172 quốc gia trên thế giới bao gồm các nước châu Âu, Anh, Nga, các nước châu Mỹ, Caribe, các nước châu Á và các đặc khu hành chính.

 • Miễn thị thực Canada (đã có thị thực Canada trong 10 năm qua hoặc đang có Visa hợp lệ của Mỹ).

 • Hưởng hệ thống giáo dục công miễn phí và tiêu chuẩn Anh quốc. Là cánh cửa để tiến vào các trường đại học danh giá tại UK và khối thịnh vượng chung

 • Hưởng dịch vụ y tế công miễn phí

 • Hoạch định tương lai cho cả gia đình (đến 6 thế hệ).

 • Được hưởng nhiều ưu đãi về thuế: Antigua và Barbuda là thiên đường miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản ròng, thuế quà tặng, thuế bất động sản, thuế lãi vốn, thuế thừa kế.

 • Được quyền sở hữu 2 quốc tịch cùng lúc (bạn và gia đình được giữ lại quốc tịch gốc).

3. Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda


Chương trình đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép các nhà đầu tư và gia đình sở hữu cùng lúc 2 quốc tịch (quốc tịch Antigua & Barbuda và quốc tịch gốc).


Đây là một chương trình mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc, với các mục đích tiếp cận thị trường châu Âu, Caribe, cũng như quyền tiếp cận miễn thị thực vào các trung tâm tài chính châu Á. Chương trình đầu tư quốc tịch đang thu hút lượng lớn đầu tư từ giới thượng lưu trên khắp thế giới.

Hộ chiếu Antigua và Barbuda
Hộ chiếu Antigua và Barbuda

Quốc hội Antigua đã chính thức sửa đổi Đạo luật đầu tư lấy quốc tịch và cho phép thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng tiền điện tử như Bitcoin và USDT. Antigua đã trở thành quốc gia đầu tiên ở Caribe chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo để hoàn thành chương trình đầu tư nhập quốc tịch.


Đương đơn có các lựa chọn để đầu tư quốc tịch như sau:


1. Quyên góp cho Quỹ chính phủ NDF


Nhà đầu tư có thể lựa chọn đóng góp 100.000 USD (gia đình dưới 4 người) hoặc 125.000 USD (gia đình 5 người) cho Quỹ chính phủ NDF. Đương đơn có thể kèm vợ/chồng và tất cả những người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn. Phí chính phủ và phí thẩm định sẽ được tính trên mỗi cá nhân.


2. Đầu tư vào dự án kinh doanh


Đây là ưu đãi độc quyền mà hiện tại chỉ có tại Globevisa, với chi phí đầu tư siêu hấp dẫn chỉ 70.000 USD cho gia đình 5 người vào một dự án kinh doanh do Bộ Di Trú chỉ định. Khoản đầu tư phải được duy trì trong tối thiểu 5 năm. (Giá thị trường hiện tại là 200.000 USD).


4. Điểm mạnh nổi bật của chương trình

 • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng 3-6 tháng.

 • Quốc gia đầu tiên tại Caribe cho phép thanh toán bằng BITCOIN, USDT, …

 • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh

 • Không yêu cầu chứng minh tài sản.

 • Yêu cầu lưu trú 5 ngày trong 5 năm tại Antigua & Barbuda sau khi được cấp quốc tịch.

 • Quy trình đăng ký được bảo mật.

5. Tại sao nên đồng hành cùng Globevisa?


Globevisa là tập đoàn di trú hàng đầu thế giới được trang web chính phủ các nước Caribe khuyên dùng.

Phí dịch vụ thấp nhất toàn cầu từ Globevisa trong năm 2023.
Phí dịch vụ thấp nhất toàn cầu từ Globevisa trong năm 2023.

Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục trong năm 2023 tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí dịch vụ 7.500 USD (tương đương 180.000.000 đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi Phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức chính phủ các nước và được chính phủ ưu đãi đặt biệt (Ví dụ, một số chương trình khách hàng sẽ được giảm mức đầu tư từ 10.000 - 30.000 USD so với giá luật pháp quy định và công bố trên phương tiện truyền thông của chính phủ).

Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi chính phủ các nước
Globevisa có quan hệ mật thiết và được tín nhiệm bởi chính phủ các nước

Tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái bình dương với đội ngũ chuyên gia về di trú, luật sư định cư,đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho thông tin của khách hàng.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên nghiệp nhất về chương trình quốc tịch Antigua và Barbuda và các nước vùng Caribe!

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page