top of page

Chính phủ Grenada cam kết hộ chiếu sau 6 tháng

Đã cập nhật: 5 ngày trước

Cơ hội cuối sở hữu hộ chiếu Grenada, đảo quốc xinh đẹp vùng Caribbean chỉ từ 150.000 USD, cam kết hộ chiếu sau 6 tháng, cam kết hoàn tiền khi không được chấp thuận hộ chiếu.


Nhanh tay đăng ký ngay trước khi chương trình tăng giá lên 200.000 USD từ 30/06/2024.


Thường được biết đến với tên gọi "Vương quốc gia vị" nhưng ít ai biết được Grenada - đảo quốc thuộc vùng Caribbean là quốc gia có tấm hộ chiếu đáng giá nhất khu vực, thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.


Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada được ban hành vào 2013, cho phép nhà đầu tư và gia đình sở hữu hộ chiếu Grenada quyền lực. Năm 2023 là năm có nhiều kỷ lục của chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada, đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay với doanh thu khủng là 1,13 tỷ Đô la Đông Caribe (tương đương 420 triệu USD) với 2.297 đơn đăng ký mới và 1.503 đơn được phê duyệt cùng với đó là 4.794 quốc tịch mới được cấp.


Globevisa vinh dự khi là đối tác chính thức được cấp phép tư vấn đầu tư chương trình này, hỗ trợ hàng nghìn cá nhân và gia đình sở hữu quốc tịch thứ hai - Grenada.


Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Chính phủ các nước vùng Caribbean sẽ khiến những ai đang cân nhắc đầu tư vào quốc tịch nước này cần hành động nhanh chóng.


Hôm 20/3/2024, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada và Saint Kitts & Nevis là 4/5 quốc gia vùng Caribbean có Chương trình đầu tư lấy quốc tịch (CPIs) đã cùng nhau ký Biên bản ghi nhớ (MoU) thống nhất tăng mức đầu tư tối thiểu lên 200.000 USD có hiệu lực từ 30/6/2024, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch.


Cơ hội cuối cùng trong tháng 6/2024 này, đầu tư sở hữu Quốc tịch Grenada với giá từ 150.000 USD với cam kết nhận quốc tịch trong 6 tháng. Cam kết hoàn tiền cho hồ sơ nếu không được Chính phủ chấp thuận (áp dụng cho hồ sơ nộp trước 30/06/2024).Công dân sở hữu hộ chiếu Grenada được quyền tự do đi lại miễn thị thực đến 137 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nam Mỹ… và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới. Đặc biệt, người có tấm hộ chiếu này còn có quyền sinh sống, làm việc hợp pháp tại các quốc gia thành viên trong khối Caricom (15 quốc gia các nước vùng Caribe).


Một quyền lợi hấp dẫn nữa của tấm hộ chiếu Grenada đó chính là con đường tắt tới Mỹ thông qua visa E-2 sau khi sinh sống 3 năm tại Grenada. Với visa E-2 này, công dân Grenada có thể nộp hồ sơ xin thị thực đầu tư E2 bằng cách đầu tư một khoản vào doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Mỹ và có thể gia hạn visa nhiều lần nếu hoạt động kinh doanh vẫn được duy trì.


Các đơn xin thị thực đầu tư E-2 có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 2-4 tháng. Visa E-2 đang trở thành con đường nhanh chóng để cả gia đình sang Mỹ kinh doanh, làm việc, cho con cái được đi học.


Vui lòng liên hệ với Globevisa để được tư vấn 1-1 chi tiết và chuyên sâu nhất về các chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch, hộ chiếu các đảo quốc vùng Caribbean cũng như quốc tịch các nước trên thế giới. Nhanh tay đăng ký ngay trước khi chương trình tăng giá lên 200.000 USD từ 30/06/2024.


Globevisa là tập đoàn di trú hàng đầu thế giới được trang web chính phủ các nước Caribe khuyên dùng. Phí dịch vụ ưu đãi thấp kỷ lục tại Việt Nam. Áp dụng mức Phí dịch vụ 7.500 USD (tương đương 180.000.000 đồng) cho tất cả các chương trình thường trú và quốc tịch. Chi phí cạnh tranh và rẻ hơn từ 35% - 70% so với mức giá dịch vụ tại các công ty tư vấn định cư khác.


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.


👉 Liên hệ với Globevisa Vietnam:

📍 Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

📍 Tầng 04, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞 Tel: +84936484686


9 lượt xem0 bình luận
bottom of page