top of page

Globevisa là đối tác chính thức được cấp phép tư vấn đầu tư quốc tịch Grenada 4 năm liên tiếp

Đã cập nhật: 9 thg 5

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada được ban hành vào 2013, cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận tấm hộ chiếu tự do đi lại toàn cầu. Tính đến 2022, chương trình lập kỷ lục với hơn 1200 đơn đăng ký và doanh thu 133 triệu USD. Globevisa vinh dự khi là đối tác chính thức được cấp phép tư vấn đầu tư chương trình này, hỗ trợ hàng nghìn cá nhân/gia đình có quốc tịch thứ 2 - Grenada.Chính phủ Grenada quy định rằng, người nộp đơn phải nộp đơn thông qua các công ty được cấp phép tư vấn và không được tự mình nộp đơn cho Chính phủ. Đóng vai trò là đơn vị đồng hành, đối tác được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư quốc tịch Grenada, Globevisa với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu với sự chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.


Giấy chứng nhận Globevisa là công ty được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư quốc tịch Grenada năm 2024

Có dễ dàng để tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Grenada không?

Grenada cung cấp một chương trình đầu tư quốc tịch nhanh chóng với thời gian xử lý khoảng 7-11 tháng. Chi phí thường vào khoảng $150,000 và đi kèm với nhiều lợi ích, bao gồm tự do đi lại toàn cầu, cơ hội kinh doanh và đầu tư quốc tế. Chương trình đầu tư quốc tịch này cho phép 1 người đứng đơn, 4 thế hệ cùng có quốc tịch thứ 2.


Những nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch Grenada có thể nộp đơn xin visa E-2 để nhập cư vào Mỹ sau khi đã cư trú ít nhất 3 năm liên tiếp tại Grenada, từ đó hưởng các đặc quyền như công dân Mỹ. Hơn nữa, nhà đầu tư và gia đình có quyền tự do đi lại tới 147 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các quốc gia trong khối Schengen, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia (tối đa từ 1 đến 3 tháng). Đặc biệt, có thể tự do ra vào Anh Quốc mà không cần xin visa để thực hiện nhiều mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác, hoặc quá cảnh. Mỗi lần nhập cảnh, được phép ở lại Anh tối đa 6 tháng.


Một số trường hợp được phê duyệt nhận quốc tịch Grenada thành công trong năm 2023 bởi Globevisa

Nhà đầu tư cần đáp ứng một số yêu cầu đầu tư nhất định để được cấp quốc tịch Grenada. Thông thường, điều này bao gồm đầu tư vào một trong những lựa chọn sau (cập nhật 04/2024):

  1. Đầu tư vào Quỹ Đầu tư Quốc gia: đầu tư một khoản tiền nhất định vào Quỹ Đầu tư Quốc gia của Grenada từ $150.000. Quỹ này thường được sử dụng để phát triển các dự án công cộng như cơ sở hạ tầng, y tế và giáo dục.

  2. Mua bất động sản: đầu tư vào bất động sản tại Grenada với một giá trị tối thiểu nhất định. Với chương trình mà Globevisa cung cấp, đương đơn cần đầu tư 220.000 USD vào bất động sản được chính phủ phê duyệt và được hoàn lại (có điều kiện)


Globevisa - tập đoàn di trú hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương uy tín có thâm niên 22 năm, với đội ngũ hơn 800 người gồm các luật sư, chuyên gia, tư vấn viên, chuyên viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm về di trú định cư, đảm bảo độ thành công cao nhất và độ bảo mật thông tin của khách hàng cao nhất.

👉Liên hệ với Globevisa Vietnam:

Địa chỉ văn phòng:

📍Tầng 14, Toà nhà AB, 76A Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

📍Tầng 4, Toà nhà Viet Tower, Số 01 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

📞Tel: +84936484686

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page